Mourinho lý giải hành động kỳ quặc ở trận gặp Celta Vigo

(Dân trí) - Trong những phút bù giờ ở trận đấu với Celta Vigo, HLV Mourinho đã bất ngờ cúi xuống, hôn lên cổ tay của mình. Sau đó, ông thày người Bồ Đào Nha đã lý giải hành động kỳ quặc này.

Máy quay của đài BT Sport đã ghi lại hình ảnh HLV Mourinho cúi xuống hôn lên cổ tay trong những phút bù giờ trận đấu giữa MU và Celta Vigo vừa qua. Thoạt nhìn, người ta ngỡ như ông thày người Bồ Đào Nha hôn lên chiếc đồng hồ (nhất là khi trận đấu bước vào những phút cuối cùng).

HLV Mourinho hôn lên cổ tay trong những phút bù giờ trận đấu với Celta Vigo
HLV Mourinho hôn lên cổ tay trong những phút bù giờ trận đấu với Celta Vigo

Mặc dù vậy, theo lý giải của báo giới Anh, ông thày người Bồ Đào Nha đang hôn lên hình xăm trên cổ tay của mình. Đó là hình xăm tên của vợ và con của Mourinho và nó được cho rằng mang tới may mắn cho “Người đặc biệt”.

Khi được hỏi về hành động này, HLV Mourinho cho biết: “Tôi đã làm điều đó trong vòng 17 năm qua. Chỉ là ngày hôm nay, các bạn mới phát hiện ra mà thôi. Đó là tôn giáo và là đức tin của tôi”.

Hình xăm tên vợ con mang tới may mắn cho Người đặc biệt
Hình xăm tên vợ con mang tới may mắn cho "Người đặc biệt"

Còn nhớ, ở hiệp phụ trận đấu tứ kết Europa League với Anderlecht, ống kính máy quay cũng phát hiện ông thày người Bồ Đào Nha rút từ túi áo của mình ra mảnh giấy nhỏ. Sau đó, ông đã hôn lên “lá bùa hộ mệnh” này. Không rõ nó có “phép thuật” hay không mà chỉ vài phút sau đó, Marcus Rashford đã tỏa sáng, ghi bàn thắng quyết định cho MU.

Rõ ràng, Mourinho luôn sống theo lý trí nhưng ông cũng vô cùng mê tín. Cũng có thể hiểu cho “Người đặc biệt” bởi CLB của ông đang bước vào giai đoạn quyết định mùa giải. Thành bại của MU ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai của ông.

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm