Mourinho khuyên Villas-Boas đừng cư xử như... trẻ con

(Dân trí) - Ngay sau khi Villas-Boas khẳng định “không còn là bạn” với Mourinho, “Người đặc biệt” đã xuất hiện trên mặt báo để “khuyên” người trợ lý cũ đừng cư xử như một đứa trẻ.

Ngày hôm qua, Villas-Boas đã khẳng định “không còn là bạn” của Mourinho kể từ khi ông tách ra làm riêng năm 2009. Ngay lập tức, “Người đặc biệt” đã nóng mắt vì phát biểu của người trợ lý cũ.

Mourinho chê trách Villas-Boas vì phát ngôn ngông cuồng trước báo giới

Mourinho chê trách Villas-Boas vì phát ngôn ngông cuồng trước báo giới

Ông đã xuất hiện trên mặt báo để “khuyên” Villas-Boas đừng cư xử như một đứa trẻ. HLV của Chelsea cho biết: “Tôi không phải là đứa trẻ. Nếu tôi có điều gì đó cần thảo luận, chúng ta hãy cùng đi lên lầu, thưởng thức bữa ăn trưa và cùng nói chuyện về vấn đề đó.

Với những người quen, ai cũng biết tôi rất thẳng tính và khách quan. Vì vậy, chẳng ai cảnh giác với khuôn mặt xấu xí của tôi. Tất nhiên, những gì Villas-Boas nói chỉ là quan điểm cá nhân, tôi chẳng quan tâm quá nhiều tới điều đó.

Tôi có thể khẳng định 90% những người hay nói về tôi đều không hiểu tôi. Với những người đã hiểu mình, tôi đều tôn trọng mọi ý kiến của họ. Khi nhận xét tích cực hay tiêu cực về tôi, họ đều có thể công khai”.

Được biết, trận đấu giữa Tottenham và Chelsea đêm này sẽ là lần đầu tiên Villas-Boas đối diện với “bản chính” Mourinho. Trước đó, ông đã đụng The Blues 2 trận mùa giải trước và đều không thể khuất phục được đối thủ này.

H.Long
Theo Daily Mail