Mourinho đòi chiếm hết Đội hình tiêu biểu Premier League

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Mourinho không hài lòng với việc có tới 6 cầu thủ Chelsea lọt vào Đội hình tiêu biểu Premier League mùa giải này. Thay vào đó, ông cho rằng cả 11 cầu thủ của The Blues đều xứng đáng góp mặt.

Trong Đội hình tiêu biểu Premier League mới được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) công bố mới đây, Chelsea đã có tới 6 gương mặt gồm Branislav Ivanovic, John Terry, Gary Cahill, Eden Hazard, Nemanja Matic và Diego Costa.

HLV Mourinho muốn cả 11 cầu thủ Chelsea góp mặt ở Đội hình
tiêu biểu

HLV Mourinho muốn cả 11 cầu thủ Chelsea góp mặt ở Đội hình tiêu biểu

Tuy nhiên, có vẻ như HLV Mourinho vẫn chưa hài lòng vì điều đó. Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng cả 11 cầu thủ của The Blues đều xứng đáng góp mặt.

“Người đặc biệt” cho biết: “Đúng vậy, tôi muốn cả 11 cầu thủ của Chelsea đều góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của Premier League. Mặc dù vậy, tôi ý thức được rằng đây là tiếng nói của HLV Chelsea.

Tôi vẫn hoàn toàn tôn trọng những cá nhân góp mặt trong Đội hình tiêu biểu mà PFA vừa công bố. Dù sao, những cá nhân nổi bật ở các CLB khác cũng có quyền được vinh danh ở đội hình này.

Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân xuất sắc không được lọt vào trong đó. Tôi đang nói tới Fabregas, cầu thủ dẫn đầu trong danh sách kiến tạo mùa này. Việc Fabregas không được tôn vinh là điều lạ lùng.

Tôi nghĩ rằng Đội hình tiêu biểu của PFA thiếu hẳn vị trí tiền vệ tổ chức và chắc chắn, nó (nếu có thật) sẽ không thể vô địch Premier League. Tôi cho rằng chỉ có Fabregas là người thích hợp điền tên vào vị trí đó”.

H.Long