1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mourinho có thể tới MU vào đầu tháng 7

(Dân trí) - Theo tiết lộ của nhà báo Matt Smith của đài BT Sport, HLV Mourinho sẽ tiếp quản MU vào tháng 7 tới. Ban lãnh đạo của MU đã gần như mất hết niềm tin vào HLV Van Gaal sau thất bại trước Liverpool vừa qua.

Trong phát biểu gần đây ở Singapore, HLV Mourinho đã khẳng định như đinh đóng cột rằng sẽ trở lại băng ghế huấn luyện vào mùa giải mới. Ngày hôm qua, phóng viên Matt Smith của đài BT Sport đã hết lộ thêm về thời gian “Người đặc biệt” trở lại.

HLV Mourinho sẽ tới MU vào tháng 7
HLV Mourinho sẽ tới MU vào tháng 7

Trên trang Twitter của mình, Matt Smith tiết lộ: “Tôi có thể tiết lộ cho các bạn rằng HLV Mourinho sẽ nhận công việc mới vào tháng Bảy năm nay”. Dù Matt Smith không nêu đích danh CLB mới của HLV người Bồ Đào Nha nhưng nhiều người đã nghĩ ngay tới MU.

Sau khi MU thất bại trước Liverpool ở lượt đi vòng 1/8 Europa League, BLĐ đội bóng gần như đã cạn kiệt niềm tin vào HLV Van Gaal. Trên khán đài, Sir Alex đã không giấu được nỗi buồn. Ông đã lắc đầu đầy ngán ngẩm sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Phó Chủ tịch Ed Woodward cũng chẳng khá khẩm hơn. Ông cố gắng dạo bước thật nhanh khỏi sân Anfield. Khi phóng viên Stuart Mathieson của tờ Manchester Evening News đặt ra câu hỏi, ông chỉ nói đúng một từ: “Không” và tiếp tục bước tiếp.

Trên tờ Manchester Evening News, Stuart Mathieson viết: “Tôi chẳng phải chuyên gia ngôn ngữ để hiểu được câu trả lời của Ed Woodward. Tuy nhiên, tôi cũng hiểu được nỗi thất vọng tràn trề của ông ấy sau khi chứng kiến màn trình diễn thất vọng của CLB. Có lẽ, mọi chuyện đã quá đủ với ông ấy”.

Hợp đồng của HLV Van Gaal sẽ kết thúc vào mùa Hè năm 2017. Tuy nhiên, khả năng rất lớn ông sẽ phải ra đi trước thời hạn. Những CĐV MU đang chờ đợi tin vui từ Mourinho.

H.Long