Thứ ba, 02/06/2015 - 11:11

Morata muốn thắng Barcelona để “làm quà” cho Real Madrid

Dân trí

Trước báo giới, tiền đạo Morata khẳng định muốn giành chức vô địch Champions League để tặng cho những người Real Madrid...

Mặc dù Morata đã rời khỏi Real Madrid nhưng tình cảm của anh vẫn luôn hướng về “đất Mẹ”. Bằng chứng, trong cả 2 lần ghi bàn vào lưới Los Blancos ở mùa giải này, cầu thủ người Tây Ban Nha đều không ăn mừng.

Morata muốn giành chiến thắng trước Barcelona

Morata muốn giành chiến thắng trước Barcelona


Trước trận chung kết, Morata còn khiến CĐV Real Madrid “mừng phát khóc” khi khẳng định muốn đánh bại Barcelona trong trận chung kết Champions League để làm quà cho những người hâm mộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Trước báo giới, Morata thổ lộ: “Tôi muốn cố gắng giành chiến thắng trước Barcelona trong trận chung kết Champions League. Chiến thắng ấy sẽ có ý nghĩa với những người hâm mộ của Real Madrid”.

Morata đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ thứ 5 trong lịch sử Champions League giành 2 chức vô địch liên tiếp sau Marcel Desailly (1993,1994), Paulo Sousa (1996,1997), Eto’o (2009,2010).

Khi được hỏi cảm xúc giữa hai trận chung kết ở Lisbon (cùng Real Madrid năm ngoái) và ở Berlin năm nay, Morata cho biết: “Cá nhân tôi cũng rõ trận nào có ý nghĩa đặc biệt hơn. Mọi trận chung kết Champions League đều vô cùng đặc biệt với bất kỳ ai”.

H.Long