Mohamed Salah lập kỷ lục mới ở Liverpool

(Dân trí) - Với việc lập cú đúp vào lưới Red Star Belgrade đêm qua, Mohamed Salah đã cán mốc 50 bàn thắng cho Liverpool. Cầu thủ người Ai Cập đã lập kỷ lục khi cán cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử CLB (sau 65 trận).

Ở lượt đấu thứ 3 vòng bảng Champions League diễn ra vào đêm qua, Liverpool dễ dàng đè bẹp Red Star Belgrade với tỷ số 4-0. Đây là trận đấu mà Mohamed Salah đã ghi dấu ấn lớn khi đóng góp cú đúp bàn thắng.


Mohamed Salah là người cán cột mốc 50 bàn thắng nhanh nhất lịch sử Liverpool

Mohamed Salah là người cán cột mốc 50 bàn thắng nhanh nhất lịch sử Liverpool

Như vậy, sau 13 trận ra sân ở mùa giải này, Mohamed Salah đã ghi 6 bàn thắng. Cộng thêm 44 bàn thắng ở mùa giải trước, cầu thủ người Ai Cập đã cán mốc 50 bàn thắng cho đội bóng vùng Merseyside.

Đáng chú ý, Mohamed Salah đã đi vào lịch sử của Liverpool khi là người cán mốc 50 bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử đội bóng. Cụ thể, cầu thủ này chỉ mất 65 trận đấu để có được 50 bàn thắng cho The Kop. Người trước đó giữ kỷ lục này là Albert Stubbins. Huyền thoại của CLB đã mất tới 77 trận đấu để có được 50 bàn cho đội bóng.

Chia sẻ sau trận đấu, Mohamed Salah rất vui vì lập kỷ lục. Anh cho biết: “Thật tuyệt vời. Tôi rất vui vì cán cộc mốc 50 bàn thắng cho Liverpool. Tôi muốn tiếp tục ghi bàn và giúp đội bóng chiến thắng”.

Cuối tuần qua, Mohamed Salah cũng là người ghi bàn duy nhất giúp Liverpool hạ gục Huddersfield. Sau thời gian khó khăn hồi đầu mùa, có vẻ như tiền đạo người Ai Cập bắt đầu trở lại.

H.Long

Tin liên quan