Messi “làm xiếc” với cuộn giấy vệ sinh mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Dịch Covid-19 khiến cho giải La Liga của Tây Ban Nha và UEFA Champions League phải tạm ngưng, khiến Messi trở thành người tạm… thất nghiệp trong giai đoạn này, và anh phải tự kiếm trò giải trí.

Messi làm xiếc với cuộn giấy vệ sinh

Không chỉ giải La Liga của Tây Ban Nha và UEFA Champions League tạm hoãn, các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 – khu vực Nam Mỹ, của đội tuyển Argentina, cũng không thể diễn ra như kế hoạch, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Messi “làm xiếc” với cuộn giấy vệ sinh mùa dịch Covid-19 - 1
Messi làm xiếc với cuộn giấy vệ sinh

Điều đó đồng nghĩa với việc cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Messi phải thất nghiệp, vì không thể khoác áo cả CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Trước tình hình này, ngôi sao số 1 của bóng đá thế giới phải tự tìm cách vừa rèn luyện, vừa giải trí cho mình.

Và cách của một cầu thủ bóng đá cũng rất… bóng đá. Một đoạn clip ngắn được đăng tải trên trang Dailymail của Anh cho thấy Messi nhân lúc rảnh rỗi, lôi cuộn giấy vệ sinh ra “làm xiếc”. Anh tâng cuộn giấy điệu nghệ không khác gì đang làm với một quả bóng.

Messi “làm xiếc” với cuộn giấy vệ sinh mùa dịch Covid-19 - 2
Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Tây Ban Nha và châu Âu, Messi chọn phương án ở trong nhà, hạn chế ra đường để giữ an toàn cho bản thân và gia đình

Trước đây, báo chí thế giới từng ví von “Những gì mà Messi có thể làm với quả bóng thì Maradona sẽ thực hiện với một… quả cam”.

Giờ, sau khi xem đoạn clip ngắn nói trên, nhiều khả năng người hâm mộ bóng đá thế giới sẽ có suy nghĩ khác, rằng những gì mà Maradona có thể thực hiện, thì Messi cũng làm được, xét trên phương diện phô diễn kỹ thuật cá nhân.

Hiện, Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung đang là điểm nóng của dịch Covid-19, nên Messi chọn cách ở trong nhà, hạn chế ra đường để giữ an toàn cho bản thân và gia đình.

Thiện Nhân

Tin liên quan
Đang được quan tâm