1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Messi: “C.Ronaldo xứng đáng nhận Quả bóng vàng”

(Dân trí) - Phát biểu trên đài MBC (Ai Cập), tiền đạo Messi khẳng định rằng C.Ronaldo xứng đáng nhận Quả bóng vàng trong những lần cầu thủ này được vinh danh. Bên cạnh đó, cầu thủ của Barcelona cũng thừa nhận chẳng có sự cạnh tranh nào với C.Ronaldo.

Ngày hôm qua, Messi đã có buổi phỏng vấn với đài MBC (Ai Cập). Trong đó, phóng viên xoáy khá nhiều về mối quan hệ giữa cầu thủ này và đối thủ lớn nhất C.Ronaldo. Tuy nhiên, El Pulga vẫn đáp lại những câu hỏi theo cách khá nhẹ nhàng.

Messi không hề có sự cạnh tranh nào với C.Ronaldo
Messi không hề có sự cạnh tranh nào với C.Ronaldo

Khi được hỏi về cuộc đua Quả bóng vàng, Messi khẳng định rằng C.Ronaldo xứng đáng nhận Quả bóng vàng trong những lần cầu thủ này được vinh danh. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng mỗi lần C.Ronaldo giành danh hiệu Quả bóng vàng, cậu ấy đều xứng đáng. Kết quả là sự tổng hợp từ những lá phiếu của đội trưởng, HLV trưởng và các nhà báo. Do đó, nó hoàn toàn hợp lý”.

Ngoài ra, Messi khẳng định không hề có sự cạnh tranh nào giữa anh và C.Ronaldo. Thay vào đó, tất cả chỉ là sự thêu dệt của báo giới. “Siêu sao” người Argentina nói thêm: “Tôi luôn nói rằng sự cạnh tranh giữa tôi và C.Ronaldo chỉ là sự thêu dệt của báo chí.

Mối quan tâm tới nhất của tôi là giúp CLB giành chiến thắng. Thi đấu tốt trong mọi trận đấu là nhiệm vụ của tôi. Tôi chưa bao giờ so sánh bản thân mình với C.Ronaldo hay bất cứ ai. Có lẽ, C.Ronaldo cũng vậy. Anh ấy chỉ cố gắng đóng góp tốt nhất cho CLB. Chúng tôi không quan tâm tới màn trình diễn của nhau. Tôi và C.Ronaldo chỉ gặp nhau mỗi khi hai CLB đụng độ nhau”.

Hiện tại, Messi đang cùng các đồng đội ở đội tuyển Argentina chuẩn bị cho trận đấu với Bolivia ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ vào ngày 30/3 tới. Họ đang xếp thứ 5 trên BXH với 8 điểm sau 5 trận, kém 5 điểm so với đội đầu bảng Ecuador.

H.Long