Messi chọn người thay thế HLV trưởng Barcelona

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Messi muốn người đồng hương Marcelo Bielsa về dẫn dắt Barcelona, thay thế Quique Setien.

Tương lai của HLV Quique Setien đang bị đe dọa nghiêm trọng sau khi Barcelona mất chức vô địch La Liga vào tay Real Madrid. HLV trưởng của Barcelona được cho là không được lòng nhóm công thần (trong đó có Messi). Điiều đó khiến cho phòng thay đồ của Barcelona rơi vào cảnh hỗn loạn.

Messi chọn người thay thế HLV trưởng Barcelona - 1

Messi muốn HLV Marcelo Bielsa về dẫn dắt Barcelona

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đang đối diện với rất nhiều sức ép trước thành tích không tốt của Barcelona. Ông được cho là đang ủng hộ Xavi về làm HLV trưởng của CLB để dập tan bất ổn trong phòng thay đồ.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ The Sun, Messi lại đang muốn người đồng hương Marcelo Bielsa về dẫn dắt Barcelona. HLV người Argentina vừa lập chiến tích khi giúp Leeds thăng hạng Premier League sau 16 năm chờ đợi.

Điều quan trọng là hợp đồng của HLV Marcelo Bielsa với Leeds sẽ hết hạn vào tuần sau nhưng lúc này, ông vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai, dù cho Ban lãnh đạo Leeds sẵn sàng trao bản hợp đồng mới.

Dù trong sự nghiệp, HLV Marcelo Bielsa chưa có thành tích nào nổi bật nhưng ông vẫn được biết đến như bậc thầy chiến thuật. Ông được biết đến như là thầy của nhiều HLV nổi danh hiện tại như Pep Guardiola, Pochettino, Diego Simeone... Do có tư duy dị biệt và cá tính mạnh nên Marcelo Bielsa được biết đến với biệt danh “Gã điên”.

Tin liên quan
Đang được quan tâm