Messi chính thức trở thành cầu thủ lương cao nhất thế giới

(Dân trí) - Barcelona đã chính thức thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới với Messi. Mức lương của “siêu sao” người Argentina vào khoảng 20 triệu euro/năm.

Sau quãng thời gian dài đàm phán, cuối cùng Barcelona đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới với tiền đạo Messi. Ngày hôm nay, phía Los Blaugran đã chính thức xác nhận điều này.

Messi trở
thành cầu thủ lương cao nhất thế giới

Messi trở thành cầu thủ lương cao nhất thế giới


Được biết, trong thỏa thuận mới, mức lương của El Pulga vào khoảng 20 triệu euro/năm. Bên cạnh đó, cầu thủ này còn nhận được những khoản thưởng khác tùy theo thành tích cùng đội bóng.

Với thu nhập này, chân sút người Argentina đã chính thức vượt qua C.Ronaldo để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới. Trong tuyên bố trên trang chủ của Barcelona có đoạn: “Barcelona đã chính thức đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Messi. Hợp đồng giữa hai bên sẽ được ký kết trong vài ngày nữa”.

Đây là lần thứ 7, Messi đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Messi trong vòng 9 năm qua. Ngay khi mới nhậm chức, Chủ tịch Bartomeu đã hứa như “đinh đóng cột” sẽ giúp El Pulga trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.

Ban lãnh đạo Barcelona hy vọng rằng bản hợp đồng mới ở thời điểm sẽ trở thành nguồn động lực cho Messi trước trận “chung kết” La Liga với Atletico Madrid diễn ra vào cuối tuần này. Đó là cuộc chiến mà nếu thắng Barcelona sẽ vô địch.

H.Long

Đang được quan tâm