Thứ hai, 06/04/2020 - 21:52

Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì nhiễm Covid-19

Dân trí

HLV Pep Guardiola vừa đón nhận thông tin cực buồn khi mẹ của ông vừa qua đời do nhiễm virus corona.

Cách đây ít giờ, HLV Pep Guardiola vừa đón nhận thông tin cực buồn khi mẹ của ông, bà Dolors Sala Carrio đã qua đời ở tuổi 82 sau khi nhiễm virus corona. Thông tin trên đã được trang chủ của CLB Man City xác nhận.

Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì nhiễm Covid-19 - 1

Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời sau khi nhiễm Covid-19

CLB này thông báo: “Đại gia đình Man City vô cùng đau buồn khi thông báo mẹ của HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio đã qua đời ở Manresa, Barcelona sau khi nhiễm virus corona. Bà đã qua đời ở tuổi 82.

Mọi người ở CLB Man City gửi tới HLV Pep Guardiola và gia đình lời chia buồn chân thành nhất”.

Trang chủ của các CLB Tottenham và Brighton cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới HLV Pep Guardiola vì sự mất mát to lớn này.

CLB Tottenham viết: “Mọi thành viên của CLB Tottenham gửi lời chia buồn sâu sắc tới HLV Pep Guardiola. Chúng tôi hướng về ông cùng gia đình ở thời điểm đau buồn này”.

HLV Pep Guardiola hiện đang ở Barcelona để làm công tác từ thiện ở quê nhà. Cách đây vài ngày, ông vừa đưa ra lời kêu gọi mọi người chung tay chống lại bệnh dịch.

Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì nhiễm Covid-19 - 2

HLV Pep Guardiola mạnh tay chống dịch ở quê nhà

Ông chia sẻ: “Chúng tôi nhớ cuộc sống bóng đá. Nhưng bây giờ là thời gian để chúng ta lắng nghe và làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ, y tá. Các bạn là đại gia đình bóng đá của tôi và chúng ta sẽ làm tất cả có thể để làm cuộc sống tốt hơn. Chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và... một chút béo hơn. Nhưng bây giờ tất cả cần ở yên trong nhà”.

HLV người Tây Ban Nha cũng quyên góp 1 triệu euro cho quỹ từ thiện Angel Soler Daniel để giúp chống lại virus corona ở quê nhà Barcelona.

Pep Guardiola là con thứ 3 trong gia đình 4 chị em. Ông có 2 chị gái cùng người em trai có tên Pere. Bà Dolors Sala Carrio là người đã theo dõi từng bước tiến trong sự nghiệp và dành sự quan tâm đặc biệt cho HLV Pep Guardiola. Khi còn sống, bà luôn có thói quen theo dõi Pep Guardiola thi đấu và sau này là HLV trưởng.

H.Long