Mbappe gây sốc, tiết lộ thẳng muốn rời PSG

(Dân trí) - Chia sẻ trên đài RMC Sport, Mbappe đã tiết lộ thẳng về việc muốn rời PSG để chuyển sang khoác áo Real Madrid trong mùa Hè qua.

Tương lai của Kylian Mbappe là chủ đề rúng động bóng đá thế giới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè qua. Real Madrid đã trả tới 220 triệu euro nhưng vẫn không thể thuyết phục Paris Saint Germain (PSG) nhả cầu thủ này.

Mbappe gây sốc, tiết lộ thẳng muốn rời PSG - 1

Mbappe khẳng định đã yêu cầu rời khỏi PSG trong mùa Hè vừa qua.

Mbappe đã ở lại nhưng mối lo của PSG vẫn còn đó. Cầu thủ người Pháp chỉ còn hợp đồng tới tháng Sáu năm sau. Điều đó có nghĩa rằng, nếu như không thể thuyết phục được Mbappe gia hạn hợp đồng trong vài tháng tới, đội bóng thành Paris có nguy cơ mất trắng tiền đạo này.

Chia sẻ trên tờ đài RMC Sport, ngôi sao sinh năm 1998 còn tiết lộ sự thật đáng lo hơn cho PSG, khi khẳng định từng muốn rời khỏi CLB trong mùa Hè qua. Bên cạnh đó, anh không cho thấy dấu hiệu nào của việc sẽ tiếp tục ở lại CLB.

Mbappe cho biết: "Tôi đã yêu cầu PSG cho phép mình ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Tôi không muốn gia hạn với CLB. Tôi muốn tìm một CLB có thể chi ra số tiền khổng lồ để chiêu mộ tôi.

Tôi muốn PSG nhận về được một khoản tiền đủ lớn để có thể chiêu mộ tân binh chất lượng thay thế. Tôi đã đề cập tới vấn đề này với PSG từ sớm, để họ có thể xoay sở. Thời điểm ấy, tôi hy vọng rằng mọi thứ suôn sẻ và một thỏa thuận sẽ được thực hiện.

Mbappe gây sốc, tiết lộ thẳng muốn rời PSG - 2

Mbappe chưa ghi được bàn nào khi thi đấu bên cạnh Messi.

Tôi không hy vọng thương vụ có thể xảy ra trong tuần cuối cùng của tháng Tám. Do đó, tôi đã để đạt nguyện vọng ra đi tới Ban lãnh đạo đội bóng từ cuối tháng Bảy (tức khi Messi chưa cập bến PSG).

Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Tôi nghĩ rằng mình đã nói ra những điều cần nói từ sớm. Dù sao thì tôi vẫn tôn trọng đội bóng. Nếu họ không muốn để tôi ra đi thì tôi ở lại.

Mọi người nói rằng tôi đã từ chối 6,7 lời đề nghị gia hạn hợp đồng của PSG hay tôi đã ngừng nói chuyện với Giám đốc thể thao Leonardo. Tuy nhiên, điều đó là không đúng. Tôi vẫn luôn hạnh phúc ở đây".

Ở mùa giải này, Mbappe thi đấu chưa thực sự thành công cho PSG. Sau 11 trận ra sân cho đội bóng nước Pháp, tiền đạo này mới ghi được 4 bàn. Điều đáng nói, Mbappe không ghi bàn nào trong những trận đấu đá cùng với Messi.

Tin liên quan