Mayweather sẽ thượng đài với em trai Paul Logan với một điều kiện

H.Long

(Dân trí) - Khác với trận đấu biểu diễn với Paul Logan, Floyd Mayweather đã đưa ra điều kiện khắt khe hơn để thượng đài với em trai của Youtuber này, Jake Paul.

Như đã biết, Floyd Mayweather vừa mới thượng đài với Youtuber Paul Logan trong trận đấu biểu diễn. Trận đấu kéo dài 8 hiệp và kết thúc với kết quả hòa.

Mayweather sẽ thượng đài với em trai Paul Logan với một điều kiện - 1

Floyd Mayweather có thể thượng đài với Jake Paul.

Theo thống kê, trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã chạm mốc 1 triệu lượt xem pay-per-views). Điều đó mang lại khoản tiền cực lớn cho "Độc cô cầu bại" (dự kiến từ 100 triệu USD trở lên).

Sau trận đấu, Floyd Mayweather từng bóng gió chuyện sẽ giải nghệ. Tuy nhiên, sau đó, em trai của Logan Paul là Jake Paul lại lên tiếng thách đấu với võ sĩ người Mỹ. Điều này khiến cho Floyd Mayweather lại hứng thú với việc trở lại sàn đấu.

Chia sẻ trước báo giới, Floyd Mayweather thừa nhận: "Thằng nhóc Jake Paul nói rằng muốn thượng đài với tôi trong một trận chiến thực sự. Nếu như trận đấu ấy diễn ra, tôi sẽ trở về hạng cân thật của mình, vào khoảng 65,8 kg đến 69,8 kg. Nếu thằng nhóc đó có thể ép sân về hạng 69,8 kg thì tôi sẽ cân nhắc".

Điều đáng nói, trong buổi họp báo đầu tiên, Jake Paul đã giật mũ của Floyd Mayweather, khiến cho hai bên có ý định xô xát. Hành động của Jake Paul đã gây chú ý với "Độc cô cầu bại".

Ở thời điểm này, Jake Paul nặng khoảng 87 kg. Do đó, nếu muốn thách đấu với Floyd Mayweather, anh sẽ phải hạ rất nhiều trọng lượng của mình.