Mất kiểm soát, Diego Simeone bóp cổ Ribery

(Dân trí) - HLV Diego Simeone nổi tiếng là người nóng tính. Trong thời khắc sinh tử của Atletico Madrid, ông đã không làm chủ được bản thân của mình.

Đêm qua, Atletico Madrid đã trải qua khó khăn tột độ trước Bayern Munich. Nhưng rồi, cuối cùng, họ đã xuất sắc vượt qua và giành vé lọt vào chung kết. Trong thời điểm khó khăn, HLV Diego Simeone đã không kìm được tính nóng như lửa của mình.

HLV Diego Simeone đánh cả thành viên Ban huấn luyện Atletico Madrid
HLV Diego Simeone đánh cả thành viên Ban huấn luyện Atletico Madrid

Theo ống kính máy quay ghi lại, vào cuối hiệp 1, HLV người Argentina đã lao vào bóp cổ tiền vệ Ribery của Bayern Munich và có những lời qua tiếng lại nhất định với HLV Pep Guardiola.

Chưa dừng lại ở đó, ở thời điểm cuối trận, khi Atletico Madrid đang bị dẫn trước 1-2, Diego Simeone đã nổi điên với Pedro Pablo Matesanz, thành viên Ban huấn luyện của Atletico Madrid vì chậm trễ trong việc báo cáo trọng tài về sự thay đổi người với mục đích “câu giờ”.

Hành động bóp cổ Ribery của HLV Simeone

Dù sao, cuối cùng, Atletico Madrid của Diego Simeone cũng đã giành vé đi tiếp sau 90 phút đầy căng thẳng ở Allianz Arena nhờ luật bàn thắng sân khách (hòa 2-2 chung cuộc).

Đây là lần thứ 2 trong vòng 3 năm, đội bóng của Diego Simeone có mặt ở trận chung kết Champions League. Đó là kỳ tích của CLB vốn không có tiềm lực mạnh này. Đối thủ của họ sẽ là đội chiến thắng ở cặp đấu giữa Real Madrid và Man City vào đêm nay.

HLV Simeone đánh thành viên Ban huấn luyện Atletico

H.Long

Tin liên quan