Martin Lo trải lòng sau hai trận mờ nhạt ở CLB Hải Phòng

(Dân trí) - Cả hai trận ra sân trong màu áo CLB Hải Phòng ở V-League 2020 của Martin Lo đều không để lại sự ấn tượng, thậm chí là khá thất vọng.

Cựu cầu thủ Phố Hiến thừa nhận anh đang gặp nhiều khó khăn và sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Ở trận thứ 2 tại LS V-League 2020, Martin Lo tiếp tục được đá chính. Tuy nhiên, cầu thủ Việt kiều đã chơi không tốt, bị thay ra ở ngay đầu hiệp 2.

Như vậy cả hai lần ra sân của Martin Lo đều chưa thể ghi điểm với ban huấn luyện. Đáng chú ý ở trận ra mắt sân Lạch Tray, Martin Lo thi đấu dưới sự chứng kiến của HLV trưởng Park Hang Seo.

Martin Lo trải lòng sau hai trận mờ nhạt ở CLB Hải Phòng - 1

Martin Lo đang chơi đầy mờ nhạt tại CLB Hải Phòng

Sau hai trận đấu, cựu tiền vệ CLB Phố Hiến thừa nhận mình đã chơi chưa tốt, đồng thời cho biết V-League khác xa so với hạng Nhất.

“Sức mạnh của tôi chưa tốt. Tôi cũng chưa tự tin trong hai trận vừa qua. V-League là sân chơi khó hơn nhiều so với hạng Nhất mà tôi từng thi đấu”, Martin Lo chia sẻ sau trận hoà của Hải Phòng trước Quảng Nam chiều 13/3.

Cầu thủ từng sống ở Australia cho biết V-League có sự chuyên nghiệp rất cao. Bản thân Martin Lo gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với những tiền vệ đẳng cấp.

“Tôi nghĩ nếu tự tin hơn, cải thiện được sức mạnh, tranh chấp tốt hơn nữa thì có thể gây ấn tượng hơn với ban huấn luyện CLB Hải Phòng”, Martin Lo cho biết.

Trong khi đó, HLV Phạm Anh Tuấn đánh giá về tân binh của Hải Phòng: “Martin Lo tạo khoảng trống rất lớn ở tuyến giữa. Về mặt phòng ngự, Martin Lo không đạt yêu cầu, trong khi CLB Quảng Nam có tuyến giữa thi đấu mạnh mẽ, chơi tốt hơn. Martin chơi thiếu quyết liệt, không thể hiện được cả sự linh hoạt vốn có”.

Martin Lo sinh năm 1997, từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30, nhưng sau đó đã bị loại. Từng được đánh giá khá cao khi chơi ở hạng Nhất, nhưng V-League là một môi trường khắc nghiệt hơn rất nhiều, đã tạo ra khó khăn lớn với tiền vệ CLB Hải Phòng.

Chắc chắn thời gian tới Martin Lo cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đặc biệt là khả năng tranh chấp của mình ở khu vực giữa sân.

Huyền Trang

Đang được quan tâm