Mario Balotelli khóc rưng rức sau khi bị thay ra sân

(Dân trí) - Ngay sau khi bị rút ra khỏi sân, tiền đạo Mario Balotelli đã bất ngờ bật khóc rưng rức trên băng ghế dự bị. Khoảnh khắc ấn tượng đó đã được ống kính máy quay ghi lại.

Ngày hôm qua, AC Milan đã chịu thất bại tức tưởi trước Napoli với tỷ số 1-3, trong đó, chân sút được kỳ vọng Balotelli lại không thể hiện được nhiều. Thậm chí, tiền đạo này đã bị HLV Seedorf rút ra khỏi sân ở phút 73.

Balotelli khóc ngon lành trên ghế dự bị

Balotelli khóc ngon lành trên ghế dự bị


Có lẽ, vì quá thất vọng xen lẫn sự ấm ức, “siêu quậy” này đã bật khóc ngon lành trên băng ghế dự bị. Đó thực sự là hình ảnh tương phản với vẻ ngạo nghễ, ngang tàng thường thấy ở “siêu quậy” này.

Sau trận đấu, HLV Seedorf đã thể hiện sự đồng cảm với cậu học trò. Trên đài Mediaset, ông nói: “Mario Balotelli cũng là con người. Đây là những điều xảy ra nhiều lần trong thế giới bóng đá nói riêng cũng như thể thao. Đó thực sự là khoảnh khắc đẹp”.

Đồng đội Abate cũng cho rằng Balotelli luôn cố gắng hết sức cho AC Milan. Anh nói: “Mario Balotelli luôn quan tâm tới việc cống hiến hết mình cho AC Milan. Cậu ấy thật tình cảm. Có lẽ, cậu ấy quá thất vọng về đội bóng”.


H.Long