Thứ hai, 01/10/2018 - 14:30

Maradona bức xúc: “Messi đừng quay lại đội tuyển Argentina”

Dân trí

Maradona đã lên tiếng uất ức thay cho Messi khi cầu thủ này thường xuyên bị đem ra để đổ lỗi. Do đó, ông khuyên cầu thủ này đừng quay lại đội tuyển Argentina.

Sau World Cup 2018, Messi đã xin phép không lên tập trung đội tuyển Argentina tới hết năm nay vì áp lực quá lớn. Cầu thủ này đã không góp mặt trong 2 trận giao hữu gần đây với Guatemala, Colombia và tiếp tục vắng mặt ở các trận đấu với Saudi Arabia, Brazil trong tháng 10.


Maradona khuyên Messi không nên trở lại ĐTQG

Maradona khuyên Messi không nên trở lại ĐTQG

Việc Messi liên tục bị đem ra để đổ lỗi cho thất bại của đội tuyển Argentina khiến cho huyền thoại Maradona bức xúc. Ông khuyên cầu thủ này đừng quay lại đội tuyển Argentina để không còn bị làm “vật tế thần”.

“Cậu bé vàng” cho biết: “Tôi muốn nói gì với Messi ư? Đừng quay lại đội tuyển quốc gia nữa. Hãy từ giã La Albiceleste đi! Đội U15 Argentina thất bại, người ta cũng đem Messi để đổ lỗi. Lịch thi đấu trận Racing và Boca Juniors có vấn đề, Messi cũng bị chỉ trích.

Ở đất nước này, Messi luôn bị lôi ra làm “vật tế thần” như vậy. Cho nên, Messi đừng quay trở lại đội tuyển nữa. Hãy xem những kẻ đó đối phó với vấn để ra sao, xem họ có thực sự là những người đàn ông hay không.

Tôi rất muốn Messi chửi thề, đáp trả những kẻ đó. Bởi vì, anh ta chẳng có lỗi gì nếu không thể giúp đội tuyển Argentina vô địch thế giới. Tôi biết, chúng ta đều kỳ vọng vào anh ấy. Nhưng Messi chỉ như chú ngựa đơn độc, chẳng nhận được sự trợ giúp nào. Do đó, ngay cả khi bạn kỳ vọng chú ngựa ấy về số 1 thì nó cán đích cuối cùng cũng là điều hết bình thường.

Ở giải công thức 1, Sebastien Vettel có chiếc xe với động cơ siêu hạng cùng sự giúp đỡ của cả đội ngũ phía sau nhưng vẫn thất bại trước Lewis Hamilton đó thôi. Còn Messi thì chẳng nhận được sự giúp đỡ nào cả”.

Trong khi đó, HLV đội tuyển Argentina, Lionel Scaloni khẳng định Messi vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại đội tuyển. Ông nói: “Tôi đã nói chuyện với Messi gần đây và chúng tôi thấy điều tốt nhất là Messi chưa nên trở lại ĐTQG”.

H.Long