Man Utd sẵn sàng chi 45 triệu bảng để sở hữu Ruben Neves

Kim Anh

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ The Sun, Man Utd rất muốn sở hữu tiền vệ Ruben Neves, dù Woves đưa ra mức giá đến 45 triệu bảng.

Ngay từ đầu tháng 1/2022, Man Utd dành sự quan tâm đặc biệt đến Ruben Neves và Ban lãnh đạo CLB thành Manchester sẵn sàng chi 35 triệu bảng để sở hữu ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Man Utd sẵn sàng chi 45 triệu bảng để sở hữu Ruben Neves - 1

Ruben Neves được rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi.

Tuy nhiên, Wolves chắc chắn không để tiền vệ xuất sắc của mình ra đi với mức phí quá bèo bọt. Đội bóng nước Anh ra giá 40 đến 45 triệu bảng nếu đội bóng nào muốn sở hữu tiền vệ 24 tuổi.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022 sắp kết thúc và Man Utd không còn nhiều thời gian để tính toán. Báo giới Anh cho biết "Quỷ đỏ" sẵn sàng đáp ứng mức phí chuyển nhượng mà Wolves đòi hỏi.

Ngoài Man Utd, Arsenal cũng rất quan tâm đến thương vụ Ruben Neves. HLV Mike Arteta coi tiền vệ người Bồ Đào Nha là mảnh ghép hoàn hảo ở khu vực giữa sân, khi Arsenal tham vọng đua tranh suất dự Champions League mùa tới.

Ruben Neves còn hai năm trong hợp đồng với Wolves và vẫn muốn gắn bó với CLB này. Tuy nhiên Neves nhiều lần thổ lộ khao khát được thi đấu ở Champions League và rõ ràng cả Man Utd lẫn Arsenal là môi trường phù hợp để cầu thủ này phát triển sự nghiệp.

Man Utd sẵn sàng chi 45 triệu bảng để sở hữu Ruben Neves - 2