Man Utd chịu tổn thất lớn, Pogba vắng mặt ở hai trận đại chiến

(Dân trí) - Chấn thương của Pogba nặng hơn dự kiến. Cầu thủ người Pháp sẽ phải nghỉ thêm 2 tuần và vắng mặt trong hai trận đại chiến với Man City và Chelsea.

Pogba đã dính chấn thương đùi trong trận đấu với Everton và bỏ lỡ hai trận đấu gần nhất của Man Utd. Ở trận đấu ấy, ngôi sao người Pháp đã tự chấn thương sau một động tác chuyền bóng.

Man Utd chịu tổn thất lớn, Pogba vắng mặt ở hai trận đại chiến - 1

Pogba có thể vắng mặt ở hai trận đại chiến với Man City và Chelsea

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, chấn thương của Pogba đã nặng hơn dự kiến. Cầu thủ này có thể mất thêm ít nhất 2 tuần nữa để hồi phục chấn thương. Điều đó có nghĩa rằng Quỷ đỏ có nguy cơ sẽ không có sự phục vụ của Pogba trong hai trận đại chiến với Chelsea và Man City ở Premier League.

Trận đấu với Chelsea sẽ diễn ra vào ngày 28/2, còn đại chiến với Man City diễn ra một tuần sau đó. Điều đáng nói, Man Utd lúc này cũng không xác định chính xác mức độ nghiêm trọng chấn thương của Pogba. Do đó, họ chưa hẹn ngày cụ thể ngôi sao người Pháp tái xuất.

Bên cạnh đó, Man Utd cũng sẽ không có Pogba trong trận đấu với Real Sociedad (Europa League) và Newcastle (Premier League).

Man Utd chịu tổn thất lớn, Pogba vắng mặt ở hai trận đại chiến - 2

Người đại diện của Pogba, Mino Raiola từ chối tiết lộ tương lai vì muốn thân chủ của mình yên ổn

Việc không có Pogba đã ảnh hưởng khá nhiều tới Man Utd. Họ chỉ có thể giành chiến thắng 1-0 trước West Ham ở FA Cup nhờ bàn thắng trong hiệp phụ của McTominay. Mới nhất, Quỷ đỏ đã để đội xếp áp chót là West Brom cầm chân 1-1 ở Premier League.

Ở diễn biến khác, người đại diện của Pogba, siêu cò Mino Raiola đã từ chối nói về tương lai của thân chủ của mình. Lý do mà ông đưa ra là muốn để Pogba yên ổn trong giai đoạn này. Còn nhớ, hồi cuối năm ngoái, ông Mino Raiola từng tuyên bố: "Thời gian của Pogba đã Man Utd ở hết". Điều đó làm dậy sóng ở Man Utd.

Chia sẻ trên tờ Tutto Mercato Web, ông Mino Raiola cho biết: "Pogba đến Juventus ư? Tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào ở thời điểm này vì tình hình đang căng thẳng. Tôi chỉ có thể âm thầm làm việc. Nếu như tôi nói ra bất kỳ điều gì lúc này thì ai đó sẽ bị xúc phạm.

Pogba cũng cần phải được yên ổn. Tôi sẽ làm mọi việc nhưng không còn công khai nữa. Đó luôn là cách mà tôi làm trong cả sự nghiệp".