Chủ nhật, 06/03/2016 - 08:33

Mãn nhãn với hai siêu phẩm để đời của C.Ronaldo

Dân trí

Trong chiến thắng 7-1 của Real Madrid trước Celta Vigo, C.Ronaldo đã đóng góp 4 bàn thắng trong đó có hai siêu phẩm để đời. Ngoài ra, với cú poker, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng vượt qua tượng đài Telmo Zarra.

Đêm qua, C.Ronaldo đã đập tan mọi sự chỉ trích khi thể hiện phong độ tuyệt vời trong trận đấu với Celta Vigo. Ở cuộc chiến này, CR7 đã ghi tới 4 bàn thắng, giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 7-1.

C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ trước Celta Vigo
C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ trước Celta Vigo

Trong đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha có 2 pha lập công tuyệt đẹp. Ở bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0, cầu thủ này đã thực hiện cú nã đại bác từ cự ly hơn 30 mét cháy lưới Celta Vigo. Ngay sau đó, C.Ronaldo lại lập siêu phẩm đá phạt hàng rào đẹp mắt.

Với 4 bàn thắng trong trận đấu này, C.Ronaldo đã tạm leo lên dẫn đầu danh sách ghi bàn ở La Liga với 27 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng vượt qua tượng đài Telmo Zarra để trở thành chân sút xuất sắc nhất thứ 2 La Liga.

Hiện tại, C.Ronaldo đang có được 252 bàn thắng, nhiều hơn huyền thoại của Athletic Bilbao 1 bàn. Người đang đứng đầu danh sách này là “siêu sao” Leo Messi của Barcelona với 305 pha lập công.

Dù vậy, nếu xét về hiệu suất ghi bàn, C.Ronaldo vượt trội tất cả. “Siêu sao” của Real Madrid chỉ cần 228 trận để có được 252 bàn (1,1 bàn/trận). Trong khi đó, hiệu suất của El Pulga chỉ là… 0,9 bàn/trận.

Cú nã đại bác của C.Ronaldo vào lưới Celta Vigo

Pha sút phạt thành bàn tuyệt đẹp của C.Ronaldo

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất