Thứ năm, 02/06/2016 - 14:57

Man City đón “bom tấn” đầu tiên thời Pep Guardiola

Dân trí

Theo nguồn tin uy tín từ BBC, Man City đã đồng ý chiêu mộ tiền vệ Ilkay Gundogan từ Dortmund với mức phí 20 triệu bảng. Thương vụ này đã chính thức hoàn tất trong hôm nay.

Mặc dù Ilkay Gundogan vừa dính chấn thương đầu gối và lỡ hẹn với Euro 2016 nhưng điều đó không làm Man City giảm khát khao chiêu mộ cầu thủ này. Bởi lẽ, ngay từ đầu, HLV Pep Guardiola xác nhận Ilkay Gundogan chính là quân bài cực kỳ quan trọng trong kế hoạch của ông.

Man City sắp đón Ilkay Gundogan
Man City sắp đón Ilkay Gundogan

Theo nguồn tin uy tín từ tờ BBC, Man City đã đồng ý thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Ilkay Gundogan. Theo đó, “gã nhà giàu” thành Manchester sẽ phải chi khoảng 20 triệu bảng cho thương vụ này.

Đây là hợp đồng đáng để kỳ vọng bởi nếu không chấn thương, Ilkay Gundogan sẽ là cái tên đáng chú ý. Cầu thủ này hoạt động năng nổ, có khả năng bao sân rất tốt. Dù vậy, Man City hoàn toàn có thể thất bại thảm hại ở canh bạc này bởi tiền sử chấn thương đầu gối của Ilkay Gundogan.

Trong bối cảnh mùa Hè năm nay “vướng” các giải đấu quan trọng như Copa America 2016, Euro 2016 và Olympic 2016, HLV Pep Guardiola rất muốn Man City hoàn tất những thương vụ chuyển nhượng sớm để có thêm nhiều thời gian chuẩn bị.

Ngoài Ilkay Gundogan, ông cũng muốn mang về sân Etihad thêm một trung vệ, một cầu thủ chạy cánh và có thể là một tiền đạo (dự phòng cho Aguero, người cũng hay dính chấn thương).

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất