1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Man City bất ngờ trước sự đón tiếp ở Việt Nam

(Dân trí) - Trên trang Twitter của mình, CLB Man City đã thể hiện sự bất ngờ trước sự đón tiếp nồng nhiệt của cổ động viên Việt Nam. Rõ ràng, chúng ta đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Tối qua, Man City đã tới Việt Nam bắt đầu chuyến du đấu. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, toàn đội Man “xanh” đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của CĐV đội bóng, bất chấp mưa gió.

 

mancity-eb01d

Trang Twitter chính thức của Man City ghi nhận sự đón tiếp ở Việt Nam

Tới khách sạn Marriott, những người hâm mộ Việt Nam còn khiến đoàn Man City bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho hai cầu thủ Fernando và Clichy trong không khí vô cùng ấm áp.

Chính sự chào đón ấy đã khiến đội á quân Premier League thực sự cảm thấy hạnh phúc. Trên trang Twitter chính thức của mình, Man City viết: “Sự đón tiếp tuyệt vời trong lần đầu tiên chúng tôi tới Việt Nam”.

 

pelle-c2039

Kèm theo đó, CLB Man City cũng đăng tải những hình ảnh, video về sự đón tiếp của CĐV ở Việt Nam. Rõ ràng, qua việc này, chúng ta đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Theo lịch trình, vào ngày hôm nay, Man City sẽ giao lưu với CĐV và sẽ có buổi tập ở SVĐ Mỹ Đình vào lúc 19h00. Vào ngày mai (27/7), đội bóng thành Manchester sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

 

H.Long