Malaysia vạch sẵn kế hoạch đánh bại đội tuyển Việt Nam

(Dân trí) - HLV Tan Cheng Hoe đã vạch sẵn kế hoạch cho đội tuyển Malaysia để có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam vào tháng 3 năm sau.

Theo kế hoạch, HLV Tan Cheng Hoe sẽ tập trung đội tuyển Malaysia từ ngày 15-26/1, để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 3 với UAE và Việt Nam. Dự kiến, trong đợt tập trung này, HLV đội tuyển Malaysia sẽ tập trung 30 tuyển thủ.

Malaysia vạch sẵn kế hoạch đánh bại đội tuyển Việt Nam - 1

HLV Tan Cheng Hoe sẽ tập trung nhiều nhân tố mới chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Một điều may mắn cho HLV Tan Cheng Hoe là ông đã thuyết phục được các CLB cho phép các trụ cột tập trung trong đợt này. Ngoài ra, ông cũng muốn tập trung thêm những gương mặt mới cho đội tuyển.

Chia sẻ về kế hoạch tập trung, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "Tôi sẽ triệu tập những nhân tố mới và họ cần phải nhanh chóng hòa nhập với đội tuyển. Chúng tôi chỉ có 12 ngày tập trung nên hy vọng các cầu thủ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo.

Đây cũng là dịp để các nhân tố mới thể hiện. Nếu như làm tốt nhiệm vụ, họ có thể được cân nhắc triệu tập trong đợt tập trung vào tháng 3. Tôi hy vọng tình hình sẽ ổn hơn để chúng tôi có thêm nhiều thời gian chuẩn bị".

HLV Tan Cheng Hoe cũng khẳng định quyết tâm chiến thắng trước các đối thủ UAE và Việt Nam. HLV đội tuyển Malaysia chia sẻ: "Chúng tôi rất muốn giành kết quả tốt trước UAE và Việt Nam. Chỉ có như vậy thì đội tuyển Malaysia mới sáng cửa đi tiếp.

Malaysia vạch sẵn kế hoạch đánh bại đội tuyển Việt Nam - 2

Malaysia quyết tâm chiến thắng đội tuyển Việt Nam

Ngược lại, nếu như không thể giành được kết quả tốt thì chúng tôi sẽ phải tử chiến ở trận đấu sống còn với Thái Lan. Trận đấu đó hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn".

Bên cạnh những khó khăn về lực lượng, Malaysia còn gặp khó từ quy định của Chính phủ Malaysia. Đội tuyển Malaysia sẽ phải xin giấy phép của Cục Quản lý xuất nhập cảnh để ra nước ngoài thi đấu trong các trận ở vòng loại World Cup. Ngoài ra, rất có thể các đội tuyển khác (trong đó có đội tuyển Việt Nam) cũng sẽ phải cách ly trong vòng 10 ngày khi nhập cảnh vào Malaysia.

Theo dự kiến, đội tuyển Malaysia sẽ hành quân tới sân UAE vào ngầy 25/3 và chạm trán với đội tuyển Việt Nam trên sân nhà vào ngày 30/3.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022
Đọc thêm
Đang được quan tâm