Chủ nhật, 06/10/2019 - 19:00

Malaysia chốt danh sách 23 cầu thủ để đấu đội tuyển Việt Nam

Dân trí

Không lâu sau khi vượt qua Sri Lanka ở trận giao hữu trước thềm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Tan Cheng Hoe đã chốt danh sách 23 cầu thủ, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày 10/10. Danh sách này có đủ 4 cầu thủ nhập tịch.

4 cầu thủ nhập tịch của Malaysia gồm hậu vệ cánh phải Matthew Davies, hậu vệ cánh trái Corbin-Ong, tiền vệ trái Mohamadou Sumareh và tiền vệ tổ chức Brendan Gan.

Ngoài ra, 3 cái tên từng ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu chính thức gần đây của bóng đá Đông Nam Á, gồm trung vệ Shahrul Saad, tiền vệ tấn công Safawi Rasid (ghi bàn ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018) và tiền đạo Idlan Talaha (ghi bàn ở AFF Cup 2014) cũng có tên.

Malaysia chốt danh sách 23 cầu thủ để đấu đội tuyển Việt Nam - 1

Malaysia chốt danh sách 23 cầu thủ đến Việt Nam với đầy đủ các hảo thủ quan trọng nhất của đội bóng xứ Mã

Những người bị loại trong danh sách sơ bộ 26 cầu thủ từng được HLV Tan Cheng Hoe công bố hồi cuối tháng 9, gồm tiền đạo Shahrel Fikri Fauzi, tiền vệ Partiban Janasekaran và Nor Azam Azih.

Dù vậy, những cái tên này không gây ra quá nhiều đáng tiếc cho người hâm mộ bóng đá Malaysia, vì họ chưa đến mức không thể thay thế ở đội bóng xứ Mã.

Ngay trước khi đội Malaysia với 23 cầu thủ vừa được gút danh sách di chuyển đến Hà Nội, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam, trên sân Mỹ Đình, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), ông Hamidin Mohd Amin động viên các cầu thủ: “Chiến thắng trước Sri Lanka vừa mới diễn ra là sự khích lệ cho toàn đội, cũng như là bài kiểm tra trước khi chúng ta đối đầu với đội tuyển Việt Nam”.

“Các cầu thủ cần nỗ lực trong trận đấu tới để tìm kiếm kết quả tương tự” – ông Hamidin Mohd Amin nói thêm.

Danh sách 23 cầu thủ Malaysia dự trận đấu với đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Farizal Marlias, Hafizul Hakim, Ifwat Akmal

Hậu vệ: Matthew Davies, Syahmi Safari, Adam Nor Azlin, Aidil Zafuan, La’Vere Corbin-Ong, Irfan Zakaria, Shahrul Saad, Nazirul Naim, Dominic Tan

Tiền vệ: Mohamadou Sumareh, Azzizan Nordin, Brendan Gan, Akram Mahinan, Syamer Kutty Abba, Akhyar Rashid, Safawi Rasid, Abdul Halim Saari, Danial Amier Norisham

Tiền đạo: Norshahrul Idlan Talaha, Syafiq Ahmad

Thiện Nhân

Malaysia chốt danh sách 23 cầu thủ để đấu đội tuyển Việt Nam - 2