Lý do Wayne Rooney bị thay ra sân sớm

(Dân trí) - Trong bức ảnh báo giới chụp được, Wayne Rooney đã gặp vết rách ở mạng sườn. Đó là lý do HLV Van Gaal đã thay thế tiền đạo này bằng Memphis Depay.

Ở trận đấu với Leicester City, HLV Van Gaal đã quyết định rút ra sân ở phút 68, thay thế bằng Memphis Depay. Sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan xác nhận rằng sở dĩ ông rút tiền đạo này rời sân vì chấn thương.

 

Wayne Rooney chấn thương sau pha va chạm với Robert Huth
Wayne Rooney chấn thương sau pha va chạm với Robert Huth

Ông nói: “Tôi thấy Wayne Rooney khập khiễng nên mới rút cậu ấy rời khỏi sân. Bên cạnh đó, tôi cũng cần sự thay đổi trên hàng công. Do đó, nếu Wayne Rooney không chấn thương, tôi sẽ rút Anthony Martial rời sân”.

Thực tế, theo những gì cánh săn ảnh ghi lại được, Wayne Rooney đã dính chấn thương sau pha va chạm với trung vệ Robert Huth. Sau đó, cầu thủ này đã để lộ vết rách ở mạng sườn sau khi được các bác sĩ chăm sóc trên khán đài.

 

Vết thương của Wayne Rooney
Vết thương của Wayne Rooney

Nói về chấn thương của Wayne Rooney, HLV Van Gaal vẫn tỏ ra lạc quan. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng chấn thương của cậu ấy không quá nặng. Tôi tự tin Wayne Rooney vẫn có thể ra sân ở trận đấu tiếp theo”.

Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ kiểm tra để biết được tình trạng của Wayne Rooney. Cách đây 1 tuần, cầu thủ này từng nghỉ thi đấu ở trận đấu với Watford vì bị ốm.

H.Long

Đang được quan tâm