Thứ sáu, 16/08/2019 - 00:11

Luật sư tung chiêu “độc” giúp C.Ronaldo không phải hầu toà vụ hiếp dâm

Dân trí

Scandal hiếp dâm ồn ào của C.Ronaldo nhiều khả năng sẽ được làm dịu đi trong im lặng khi luật sư phía CR7 đang nỗ lực giải quyết vụ việc thông qua phân xử trọng tài.

Luật sư tung chiêu “độc” giúp C.Ronaldo không phải hầu toà vụ hiếp dâm - 1
CR7 đang nỗ lực để được xử “kín” vụ việc hiếp dâm liên quan tới Kathryn Mayorga

Tuy phía Kathryn Mayorga đã nộp đơn khởi kiện CR7 lên toà án Nevada nhưng luật sư của chàng cầu thủ siêu sao đang rất nỗ lực chuyển vụ việc sang phân xử trọng tài.

Nếu được như ý nguyện thì vụ việc ồn ào này sẽ do trọng tài viên xử lý một cách kín đáo. Dĩ nhiên, các thông tin liên quan đến CR7 đều sẽ được trọng tài viên bảo mật và danh tiếng của chàng cầu thủ siêu sao sẽ ít bị ảnh hưởng hơn nhiều.

Luật sư tung chiêu “độc” giúp C.Ronaldo không phải hầu toà vụ hiếp dâm - 2
Chàng cầu thủ siêu sao rất muốn dẹp đi những ồn ào liên quan tới Kathryn Mayorga

Phía C.Ronaldo cũng đã nộp các tài liệu cần thiết lên toà án. Theo đó, đại diện của CR7 yêu cầu thẩm phán tuyên bố rằng thoả thuận bảo mật giữa CR7 và Kathryn Mayorga kí kết hồi năm 2010 vẫn còn hiệu lực.

Điều khoản trong văn bản thoả thuận của đôi bên sẽ cho phép chấm dứt việc xét xử công khai. Đồng thời, mọi tranh chấp giữa CR7 và Kathryn Mayorga sẽ được xử lý ngoài tố tụng toà án, cụ thể là sẽ thông qua hình thức tố tụng trọng tài.

Luật sư tung chiêu “độc” giúp C.Ronaldo không phải hầu toà vụ hiếp dâm - 3
Việc kiện tụng giữa đôi bên hiện vẫn chưa thể khép lại

Trước đó, cảnh sát đã dừng cuộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm nhắm vào CR7 và tuyên bố rằng không có án phạt nào được đưa ra cho chàng cầu thủ siêu sao.

Tuy nhiên, CR7 chỉ thoát khỏi nguy cơ bị kết án hình sự và vẫn phải đối mặt với với việc kiện tụng dân sự khi cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga nộp đơn đòi CR7 phải bồi thường thiệt hại cho mình.

Trong trường hợp Kathryn Mayorga thắng kiện, CR7 sẽ phải bồi thường cho “nạn nhân” ít nhất là 50.000 đô la Mỹ. Trong khi đó, phía CR7 đã “tố ngược” Kathryn Mayorga sắp đặt âm mưu, phỉ báng, lừa đảo và vi phạm thoả thuận bảo mật mà hai bên kí kết hồi năm 2010.

Dung Nhi

Theo TS