1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Lối sống giản dị nhưng đầy cá tính, thu hút của bà xã Messi

(Dân trí) - Kể từ khi nên duyên với chàng cầu thủ tài năng bậc nhất hành tinh Lionel Messi, Antonela Roccuzzo cũng theo đó mà nhận được vô vàn sự chú ý, quan tâm.

Lối sống giản dị nhưng đầy cá tính, thu hút của bà xã Messi - 1
Bà xã Messi, Antonela Roccuzzo được rất nhiều người yêu mến

Không phải ngẫu nhiên mà bà xã của Lionel Messi, Antonela Roccuzzo lại trở thành một trong những bóng hồng được các CĐV bóng đá yêu thích nhất. Mỹ nhân sinh năm 1988 được đánh giá là một người phụ nữ tự nhiên, giản dị nhưng cũng đầy chất gợi cảm, thu hút.

Lối sống giản dị nhưng đầy cá tính, thu hút của bà xã Messi - 2
Bà xã Messi là một “tín đồ” của phòng gym

Điều đầu tiên giúp Antonela Roccuzzo “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ là lối sống lành mạnh, khoẻ khoắn. Tuy chỉ sở hữu chiều cao “khiêm tốn” theo chuẩn phương Tây là 1m57 nhưng đổi lại, bà xã Messi lại có hình thể cân đối cùng những đường cong gợi cảm.

Trên mạng xã hội, Antonela Roccuzzo cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện giữ dáng chăm chỉ. Thông qua đó, bà xã Messi dần tạo dựng được một hình tượng vui tươi, giàu năng lượng.

Lối sống giản dị nhưng đầy cá tính, thu hút của bà xã Messi - 3
Gu ăn mặc của Antonela Roccuzzo cũng được đánh giá cao

Ngoài ra, Antonela Roccuzzo còn có một phong cách thời trang riêng biệt, không hề bị nhoà lẫn trong xu thế chung. Mỗi khi xuất hiện trên các sự kiện thảm đỏ cùng Messi, Antonela Roccuzzo lại “ghi điểm” với những bộ trang phục thanh lịch nhưng cũng đầy gợi cảm, tinh tế.

Lối sống giản dị nhưng đầy cá tính, thu hút của bà xã Messi - 4
Bà xã Messi từng gây “bão” với chiếc váy cưới tuyệt đẹp

Một trong những dịp Antonela Roccuzzo ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ chính là khi bà xã Messi khoác lên mình chiếc váy cưới Rosa Clará tuyệt đẹp. Được biết, các nghệ nhân đã mất tới 200 giờ chế tác để tạo nên chiếc váy này.

Lối sống giản dị nhưng đầy cá tính, thu hút của bà xã Messi - 5
Bà xã Messi cũng đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thời trang

Có một điều khá đáng chú ý là Antonela Roccuzzo đã chung tay cùng Sofía Balbi, bà xã Luis Suárez để mở một cửa hàng thời trang tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Đây cũng là bước đi đầu tiên cho thấy niềm đam mê đầu tư kinh doanh của bà xã Messi. Và rất có thể trong thời gian tới, Antonela Roccuzzo sẽ xuất hiện với hình ảnh một nữ doanh nhân vừa thành công vừa xinh đẹp.

Dung Nhi

Theo EX