1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Khoảnh khắc thư giãn của gia đình C.Ronaldo

(Dân trí) - Khoảnh khắc thư giãn tại hồ bơi của C.Ronaldo và những người thân yêu nhất đã khiến cho rất nhiều fans hâm mộ cảm thấy thích thú.

Khoảnh khắc thư giãn của gia đình C.Ronaldo - 1
CR7 vừa khoe ảnh cả nhà ra bể bơi tránh nóng

Mới đây, CR7 đã gây “bão” với một bức hình thư giãn tại bể bơi cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez và đàn con thơ bé. Đặc biệt, CR7 còn chuẩn bị hẳn phao nổi hình xe hơi và ngôi nhà để cho các con thoải mái nghịch ngợm.

Chứng kiến khoảnh khắc cả gia đình nô đùa vui vẻ trong làn nước mát rượi, chính cô bạn gái Georgina Rodriguez của CR7 cũng không giấu được niềm hân hoan, hạnh phúc.

Mỹ nhân 26 tuổi xúc động chia sẻ rằng: “Chúng ta đã bước đi mà không hề tìm kiếm nhau nhưng chúng ta đều biết là mình sẽ gặp được nhau”.

Khoảnh khắc thư giãn của gia đình C.Ronaldo - 2
Hạnh phúc gia đình của CR7 luôn khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Tuy nhiên, điều khiến các fans hâm mộ chú ý nhất lại là… vòng hai của Georgina Rodriguez. Bạn gái CR7 cưỡi lên một chiếc phao kỳ lân sừng hồng và khéo léo không để lộ bụng trước ống kính.

Vô tình, hành động này lại càng làm các fans cảm thấy hoài nghi về tin đồn bầu bí gần đây của Georgina Rodriguez. Nhiều nguồn tin khẳng định, Georgina Rodriguez đã mang bầu lần hai và chàng cầu thủ siêu sao đã tính chuyện cưới hỏi chính thức với cô bạn gái xinh đẹp.

Khoảnh khắc thư giãn của gia đình C.Ronaldo - 3
Bạn gái CR7 che chắn vòng hai một cách bất thường
Khoảnh khắc thư giãn của gia đình C.Ronaldo - 4
Nhiều fans phỏng đoán đây chính là chiếc nhẫn đính hôn của cặp sao

Cách đây ít hôm, Georgina Rodriguez cũng đã úp mở chia sẻ một bức hình tự sướng lên mạng xã hội. Điều đáng nói là bạn gái CR7 lại đặt tay lên bụng và khoe khéo chiếc nhẫn lấp lánh ngay trên ngón áp út.

Dù vậy, cả Georgina Rodriguez lẫn CR7 hiện chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào. Và lúc này, mục tiêu lớn nhất của chàng cầu thủ siêu sao vẫn là chuẩn bị cho màn tái xuất cùng Juventus vào ngày 13/6 sắp tới.

Dung Nhi

Theo TS