Chủ nhật, 07/03/2021 - 01:23

Loạt ảnh thời trang ấn tượng của Serena Williams cùng con gái

Dân trí

Người hâm mộ làng banh nỉ vừa có cơ hội được chiêm ngưỡng những hình ảnh "song kiếm hợp bích" đầy duyên dáng, đáng yêu của Serena Williams và cô con gái nhỏ Alexis Olympia.

Loạt ảnh thời trang ấn tượng của Serena Williams cùng con gái - 1
Mẹ con Serena Williams vừa gây "bão" cho người hâm mộ

Mới đây, tay vợt nữ huyền thoại Serena Williams và cô con gái ba tuổi Alexis Olympia đã cùng nhau thực hiện một loạt ảnh thời trang hết sức ấn tượng. Hai mẹ con đã có cơ hội diện đồ đôi và vô cùng tự tin tạo dáng trước ống kính.

Đặc biệt, hai mẹ con Serena Williams còn thực hiện một đoạn phim ngắn để nhắn nhủ dòng thông điệp: "Yêu thương. Mạnh mẽ. Mơ mộng. Đẹp đẽ. Thông minh".

Loạt ảnh thời trang ấn tượng của Serena Williams cùng con gái - 2
Serena Williams và con gái cùng mang tới thông điệp tích cực cho mọi người

Tay vợt 38 tuổi sau đó cũng cho biết: "Tôi chắc chắn sẽ gọi Olympia là phiên bản mini của mình. Con bé là tiểu Serena. Con bé rất đáng yêu. Và nó cũng rất vui vẻ".

"Tôi không biết liệu mình có hy vọng Olympia sẽ tiếp bước tôi hay không nữa. Tôi chỉ mong con bé được làm những gì nó muốn và mong muốn những điều tốt nhất cho con bé", Serena Williams chia sẻ thêm về dự định cho con gái theo nghiệp banh nỉ.

Loạt ảnh thời trang ấn tượng của Serena Williams cùng con gái - 3
Con gái của Serena Williams có rất nhiều điểm giống mẹ

Hồi tháng trước, Serena Williams từng gây xôn xao khi có một bài phát biểu đầy nước mắt sau khi bị tay vợt đàn em Naomi Osaka loại khỏi giải Australia Mở rộng.

Huyền thoại làng tennis thậm chí đã úp mở chia sẻ về dự định giải nghệ. Trên thực tế, Serena Williams sẽ chính thức bước sang tuổi 40 vào tháng 9 sắp tới và quả thực, tuổi tác đang trở thành một trở ngại lớn đối với tay vợt người Mỹ.

Loạt ảnh thời trang ấn tượng của Serena Williams cùng con gái - 4
Serena Williams đã rất buồn bã sau khi bị loại khỏi giải Australia Mở rộng

Dung Nhi

Theo TS

Từ khóa:
Đáng quan tâm