Thứ tư, 18/07/2018 - 22:23

Liverpool mua thủ môn số 1 đội tuyển Brazil với giá kỷ lục

Dân trí

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Liverpool đã chấp nhận chi gần 67 triệu bảng để chiêu mộ thủ thành đội tuyển Brazil và AS Roma, Alisson..

Những tờ báo uy tín nhất của nước Anh như The Sun, Daily Mail, Guardian, Telegraph đều đưa tin Liverpool đã đưa ra cho AS Roma mức phí chuyển nhượng 66,9 triệu bảng để có được sự phục vụ của Alisson.


Alisson là thủ môn số 1 của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Alisson là thủ môn số 1 của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Thủ thành số 1 của đội tuyển Brazil sẽ tới Liverpool kiểm tra y tế vào cuối tuần này trước khi ra mắt chính thức đội bóng mới.

Alisson đã chơi xuất sắc khi góp công giúp AS Roma vào đến bán kết Champions League mùa giải năm ngoái. Bản thân AS Roma cũng hiểu rằng khó giữ được thủ thành nên, nên họ tính phương án bán Alisson để có tiền tăng cường lực lượng.

Liverpool đã theo đuổi Alisson từ kỳ chuyển nhượng mùa đông 2018, nhưng phải sau World Cup họ mới đặt vấn đề chính thức. Alisson sẽ mang lại sự yên tâm hơn so với Karius, người mắc lỗi nghiêm trọng khiến Liverpool thua Real Madrid ở chung kết Champions League.

Tại World Cup 2018 vừa qua, Brazil đã bị thua Bỉ 1-2 và bị loại ở tứ kết. Nhưng phong độ của Alisson vẫn rất ấn tượng, khi anh có nhiều tình huống cứu thua xuất sắc ở các trận đấu với Thụy Sỹ, Serbia hay Mexico.

Thùy Anh

Tin liên quan

Mới nhất