Thứ hai, 02/09/2013 - 17:07

Liverpool chính thức chiêu mộ cùng lúc 3 tân binh

Dân trí

Ngày hôm nay, Liverpool đã cho ra mắt cùng lúc 3 tân binh, đó là Mamadou Sakho, Tiago Ilori và Victor Moses. Động thái cho thấy quyết tâm trở lại của thế lực một thời của bóng đá Anh.

Dù khởi đầu như mơ ở Premier League mùa này nhưng có vẻ như Liverpool vẫn chưa ưng ý. Bằng chứng là việc trong ngày hôm qua, họ vừa hoàn tất chiêu mộ cùng lúc 3 tân binh, đó là Mamadou Sakho, Tiago Ilori và Victor Moses.
 

3 tân binh của Liverpool đã tới Anfield theo dõi trận đấu với MU

3 tân binh của Liverpool đã tới Anfield theo dõi trận đấu với MU

Tổng số tiền mà BLĐ The Kop chi ra cho thương vụ này vào khoảng 22,5 triệu bảng. Trong đó, họ mất 15 triệu bảng để chiêu mộ Mamadou Sakho, 6 triệu bảng thu nạp Tiago Ilori và 1,5 triệu bảng để mượn lại Victor Moses từ Chelsea.

Ngày hôm nay, hai cầu thủ Mamadou Sakho, Tiago Ilori đã chính thức ra mắt CLB mới. Trong khi đó, về cơ bản, bản hợp đồng Victor Moses đã hoàn tất cả cầu thủ này chỉ còn chờ kiểm tra y tế, để trở thành người của Liverpool.

Được biết, ở cuộc chiến với MU ngày hôm qua, bộ ba này đã có mặt tại sân trên khán đài sân Anfield để theo dõi những đồng đội mới vượt qua đối thủ truyền truyền kiếp MU với tỷ số 1-0.

Như vậy, với sự xuất hiện của 3 cầu thủ này, Liverpool đã hoàn tất 8 bản hợp đồng trong mùa Hè với tổng số tiền 47 triệu bảng. Trong khi đó, họ thu về khoảng 27 triệu bảng từ bán cầu thủ.

H.Long
Theo Daily Mail
Đáng quan tâm
Mới nhất