Lionel Messi làm rõ thông tin sang Saudi Arabia thi đấu

(Dân trí) - Cha và đồng thời là người đại diện của Lionel Messi, ông Jorge Messi đã lên tiếng phủ nhận thông tin con trai sang Saudi Arabia thi đấu.

Trong những ngày qua, cha và đồng thời là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi có mặt ở Saudi Arabia vì mục đích thương mại. Điều đó dấy lên thông tin cho rằng ông nhân cơ hội này đàm phán với CLB Al Hilal. Theo báo giới Saudi Arabia, Al Hilal sẵn sàng chi ra mức lương 220 triệu euro mỗi năm để mời gọi siêu sao người Argentina.

Lionel Messi làm rõ thông tin sang Saudi Arabia thi đấu - 1

Cha của Messi phủ nhận thông tin con trai đến Saudi Arabia thi đấu (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, ông Jorge Messi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Trên trang cá nhân, cha của Messi khẳng định: "Tôi không biết họ còn đưa tin giả tới bao giờ. Đừng tin vào bất kỳ điều gì".

Ngày hôm qua, Messi bỗng dưng "mất tích" trong buổi tập của PSG chuẩn bị cho trận đấu với Rennes. Nhiều khả năng, El Pulga sẽ không ra sân trong trận đấu này. Động thái này khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Trước đó, nhóm cổ động viên PSG khẳng định sẽ có cuộc biểu tình để phản đối Messi. Một thành viên của nhóm này chia sẻ: "Chúng tôi sẽ huýt sáo, la ó Messi trong trận đấu vào Chủ nhật này. Cậu ấy có lương quá cao so với những đóng góp trên sân".

Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo của PSG đang nỗ lực làm hòa với nhóm cổ động viên, để tránh gây sức ép không cần thiết lên các cầu thủ. Nhiều khả năng, nhóm này sẽ từ bỏ công kích Messi hay bất kỳ ngôi sao nào trong trận đấu sắp tới.

Lionel Messi làm rõ thông tin sang Saudi Arabia thi đấu - 2

Messi đang ở tình cảnh khó khăn ở PSG (Ảnh: Getty).

Có thể thấy, ở thời điểm này, Messi đang hứng chịu nhiều sóng gió. Mới đây, theo tờ L'Equipe, Ban lãnh đạo PSG tạm ngưng đàm phán hợp đồng mới với PSG vì lo ngại sức ép từ luật Công bằng tài chính. Điều này khiến cho tương lai của El Pulga ngày càng trở nên rối ren.

Ngoài Al Hilal, CLB Inter Miami (Mỹ) cũng từng đánh tiếng mời Messi. Tuy nhiên, hiện tại, nhà vô địch World Cup 2022 vẫn chưa chốt bến đỗ nào. Anh muốn tập trung đóng góp cho PSG tới cuối mùa giải, trước khi đưa ra quyết định về tương lai.