1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Lên tiếng vòi tiền, Mourinho bị Wenger “đá xoáy”

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger đã lên tiếng chế nhạo người đồng nghiệp Mourinho vì lên tiếng yêu cầu cấp thêm tiền chuyển nhượng.

Sau trận hòa trước Burnley, HLV Mourinho đã bày tỏ mong muốn BLĐ MU cấp thêm tiền mua sắm bởi cho rằng 300 triệu bảng chưa đủ để xây dựng đội hình MU. Điều đó khiến cho HLV Wenger cảm thấy “ngứa mắt”.

Wenger đá xoáy Mourinho vì vòi tiền chuyển nhượng
Wenger "đá xoáy" Mourinho vì vòi tiền chuyển nhượng

Phát biểu trước báo giới, ông đã lên tiếng chế nhạo người đồng nghiệp Mourinho. Ông thày người Pháp cho biết: “Tôi luôn ở trong tình cảnh ấy trong suốt 21 năm qua nên tôi chẳng bao giờ than vãn cả.

Lúc nào, tôi cũng phải đối diện với ít nhất 1 đội và đôi khi là 4 đội giàu có hơn. Do đó, tôi đã quen với điều đó. Điều quan trọng nhất là bạn phải tự biết thích nghi với hoàn cảnh với tất cả nỗ lực của mình.

Man City giàu có hơn chúng tôi. Chelsea hay MU cũng vậy. Nhưng tôi vẫn tin rằng đội bóng của tôi phải tìm ra lối đi riêng để thành công”.

Thực tế, trong phần lớn thời gian triều đại Wenger, Arsenal đã theo đuổi chính sách xây dựng CLB dựa trên những cầu thủ trẻ. Dù vậy, trong những năm qua, cách làm bóng đá này không còn tác dụng. Arsenal không thể giới thiệu tài năng trẻ nào có thể vươn tầm ngôi sao. Do đó, bản thân HLV Wenger cũng chịu nhiều sức ép từ CĐV vì không chịu chi tiền mua sắm lực lượng, khiến CLB không thể vô địch kể từ mùa giải 2003/04 tới nay.

H.Long