Lee Nguyễn chia sẻ đầy cảm xúc trước khi sang Việt Nam

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn đã có những chia sẻ đẩy cảm xúc với đội bóng cũ New England, trước khi lên đường sang Việt Nam khoác áo CLB TPHCM.

Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn viết: "Năm 2020 đầy thử thách đối với chúng ta, nhưng tôi hy vọng có thể mang lại niềm vui cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải này.

Sự ủng hộ của các bạn và sự chào đón nồng nhiệt trở lại New England giống như cả thế giới đối với tôi. Cảm ơn mọi người vì mùa giải khó quên này".

Lee Nguyễn chia sẻ đầy cảm xúc trước khi sang Việt Nam - 1

Lee Nguyễn tri ân và thể hiện tình cảm với đội bóng cũ New England

Cầu thủ gốc Việt cho biết anh sẽ không quên những kỷ niệm đẹp với các đồng đội ở New England, cũng như HLV trưởng Bruce Arena, người luôn tạo điều kiện tốt nhất để Lee Nguyễn ra sân.

Sau khi rời Inter Miami, Lee Nguyễn đầu quân cho New England Revolution trong giai đoạn cuối mùa giải 2020. Cựu cầu thủ HA Gia Lai đá 19 trận ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) và ghi được 1 bàn thắng.

Lee Nguyễn chính thức khoác áo CLB TPHCM ở mùa giải V-League 2021. Anh đã từng chơi cho HA Gia Lai, Bình Dương giai đoạn 2009-2011 và để lại nhiều dấu ấn tại Việt Nam.

Theo dự kiến, Lee Nguyễn về Việt Nam vào ngày 8/1/2021 và phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định. Cầu thủ 34 tuổi này sẽ lỡ những trận đấu mở màn của CLB TPHCM tại V-League 2021.