1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Lee Nguyễn chấn thương cổ chân khiến CLB TPHCM lo lắng

T.V

(Dân trí) - Trong buổi tập của CLB TPHCM ngày 18/2, tiền vệ Lee Nguyễn bị đau và phải rời sân sớm, ngồi nhìn các đồng đội từ ngoài đường piste. Chấn thương của Lee Nguyễn khiến cho CLB TPHCM có phen hú vía.

Sau khi buộc phải rời sân sớm trong buổi tập chiều 18/2 của CLB TPHCM, Lee Nguyễn ngồi ngoài với cái chân phải được quấn kín.

Lee Nguyễn chấn thương cổ chân khiến CLB TPHCM lo lắng - 1
Lee Nguyễn phải ngồi ngoài với cái cổ chân bị quấn kín trong buổi tập của CLB TPHCM ngày 18/2

Chấn thương của Lee Nguyễn khiến cho HLV Alexandre "Mano" Polking và các đồng đội của anh ở CLB TPHCM có phen thót tim, bởi Lee Nguyễn là cầu thủ rất quan trọng đối với đội bóng thành phố ở thời điểm hiện tại.

Ở trận đấu gần nhất thuộc V-League, trước khi CLB TPHCM tạm nghỉ vì giải đấu tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lee Nguyễn chính là nguồn cảm hứng để CLB TPHCM đánh bại HL Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất, rồi tìm thấy chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Lee Nguyễn chấn thương cổ chân khiến CLB TPHCM lo lắng - 2

Trước đó, Lee Nguyễn tập rất sung với các đồng đội

Rất may cho CLB TPHCM là sau buổi tập, qua kiểm tra của các bác sĩ, chấn thương của Lee Nguyễn không quá nghiêm trọng, anh sẽ sớm trở lại trong 1 - 2 ngày tới, để có thể tập luyện cùng toàn đội.

Năm ngoái, Công Phượng khi khoác áo CLB TPHCM cũng từng rơi vào cảnh bị chấn thương cổ chân. Khoảng thời gian Công Phượng không thể thi đấu cũng là khoảng thời gian mà đội bóng thành phố tuột dốc khá nhanh trên bảng xếp hạng V-League, dẫn đến quyết định chia tay giữa đội này với HLV Chung Hae Seong (người Hàn Quốc).

Năm nay, vai trò của Lee Nguyễn tương tự như vai trò của Công Phượng trong mùa giải năm rồi, không chỉ là ngôi sao số một của đội, mà còn là nguồn cảm hứng trong lối chơi tấn công của CLB TPHCM.