Lãnh đạo Muangthong bất ngờ “bật đèn xanh” để Văn Lâm sang châu Âu

Thiện Nhân

(Dân trí) - Ban giám đốc CLB Muangthong United bất ngờ cho biết sẽ để cho thủ môn Đặng Văn Lâm sang châu Âu thi đấu, nếu họ nhận được lời đề nghị hợp lý từ cựu lục địa.

Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của CLB Muangthong United, anh luôn chơi cực hay trong tất cả các trận đã qua của đội này tại giải Thai-League. Trước đó, có thông tin cho rằng thủ môn của đội tuyển Việt Nam được CLB TPHCM quan tâm, nhưng phía Muangthong một lần nữa cho hay chưa nhận được lời đề nghị từ đội bóng thành phố.

Giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB Muangthong United, ông Ranarit Suwacha nói: “Hiện tại, chưa hề có bất kỳ đội bóng nào tại Việt Nam liên hệ với chúng tôi về vấn đề chuyển nhượng Đặng Văn Lâm”.

Lãnh đạo Muangthong bất ngờ “bật đèn xanh” để Văn Lâm sang châu Âu - 1
CLB Muangthong United ủng hộ Đăng Văn Lâm sang châu Âu thi đấu

“Đặng Văn Lâm là thủ môn rất giỏi, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là thủ thành số 1 của khu vực Đông Nam Á, và luôn là vị trí quan trọng hàng đầu ở Muangthong” – vị GĐĐH của đội bóng đang thi đấu tại giải Thai-League nói thêm.

Không mấy hào hứng với chuyện Đặng Văn Lâm có thể trở lại thi đấu tại giải V-League, nhưng Ban giám đốc Muangthong lại sẵn sàng để cho thủ thành này sang châu Âu, nếu như họ nhận được lời đề nghị hợp lý từ các đối tác tại “lục địa già”.

Lãnh đạo Muangthong bất ngờ “bật đèn xanh” để Văn Lâm sang châu Âu - 2
Thủ thành Việt kiều này đang là một trong những cái tên được quan tâm hàng đầu đối với giới bóng đá Thái Lan

GĐĐH của Muangthong United, Ranarit Suwacha – nói: “Chúng tôi không hề nghi ngờ rằng Đặng Văn Lâm đủ năng lực thi đấu tại châu Âu, vì anh ấy từng chơi bóng tại đó trước đây”. 

“Nếu có cơ hội chúng tôi sẵn sàng để cho anh ấy trở lại châu Âu một lần nữa. Muangthong United sẽ ủng hộ Đặng Văn Lâm trở lại châu Âu, khi có lời đề nghị thích hợp” – vẫn là lời vị GĐĐH CLB Muangthong United. 

Trước khi sang Thái Lan thi đấu cho Muangthong, Đặng Văn Lâm từng chơi cho CLB Hải Phòng và HA Gia Lai tại giải V-League. Trước nữa, anh được đào tạo tại Nga, từng thi đấu cho một số đội bóng trẻ ở Moscow (Nga).