Kỷ luật thép của Van Gaal trước trận chiến sinh tử

(Dân trí) - Theo tờ The Sun, HLV Van Gaal đã áp dụng kỷ luật thép trước thềm trận chiến sinh tử với Stoke City. Tuy nhiên, có vẻ như động thái này khiến những cầu thủ MU không hài lòng.

Theo báo giới Anh, HLV Van Gaal chỉ còn một cơ hội để cứu vãn số phận mình ở MU trong chuyến làm khách tới sân của Stoke City. Chính vì vậy, trước thềm trận đấu này, HLV người Hà Lan đã thiết quân luật chặt chẽ.

 

 

HLV Van Gaal áp dụng kỷ luật thép trước trận đấu với Stoke City
HLV Van Gaal áp dụng kỷ luật thép trước trận đấu với Stoke City

Cụ thể, theo tờ The Sun, chiến lược gia người Hà Lan đã yêu cầu hủy bỏ tiệc Giáng sinh của đội bóng. Đồng thời, ông vẫn bắt các cầu thủ MU ra sân tập trong buổi sáng ngày 24/12. Trong khi đó, vào buổi chiều, các cầu thủ sẽ chuẩn bị hành lý, đặt phòng khách sạn ở Stoke.

Điều đó có nghĩa rằng, những cầu thủ MU chỉ còn vài tiếng buổi tối bên gia đình dịp Giáng Sinh, trước khi bước vào cuộc hành xác đầy căng thẳng trong thời gian tới (thi đấu 3 trận trong vòng 7 ngày).

Một nguồn tin nội bộ của MU tiết lộ rằng các cầu thủ không thực sự hài lòng vì lệnh cấm của HLV Van Gaal. Bởi lẽ, vào năm ngoái, chiến lược gia người Hà Lan từng cho các cầu thủ nghỉ 2 ngày trước dịp Giáng sinh.

Người này cho biết: “Tôi cảm thấy toàn đội không thực sự vui vẻ. Động thái của HLV Van Gaal khiến cho các cầu thủ thấy mình không được đối xử tốt,đặc biệt là những cầu thủ nước ngoài lần đầu tiên ở Premier League. Thật kỳ lạ, năm ngoái, ông ấy còn cho các cầu thủ nghỉ tới 2 ngày. Tuy nhiên, năm nay, không khí lễ hội không tồn tại ở MU”.

Trận đấu giữa MU và Stoke City sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 26/12.

H.Long

Bài liên quan
Đang được quan tâm