Kinh hoàng võ sĩ bị biến dạng mũi sau khi nhận cú đá thần sầu

(Dân trí) - Mũi của võ sĩ Derek Anderson đã bị biến dạng sau khi nhận cú đá của Michael Page ở sự kiện Bellator 258.

Kinh hoàng võ sĩ bị biến dạng mũi sau khi nhận cú đá thần sầu

Trận đấu giữa Michael Page và Derek Anderson ở sự kiện Bellator 258 diễn ra vào sáng ngày 8/5 đã chứng kiến chấn thương rợn người. Ở phút thứ 4 của trận đấu, võ sĩ Derek Anderson đã lộ ra sơ hở ở vòng mặt. Trong khoảnh khắc thiếu tập trung, anh đã lĩnh trọn cú đá rất mạnh từ đối thủ.

Sau đó, Derek Anderson đã ngã xuống sàn đấu. Điều đáng nói, anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu cho tới khi hiệp 1 kết thúc. Mặc dù vậy, trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, đội ngũ y tế của Derek Anderson đã phát hiện ra mũi của võ sĩ này bị biến dạng.

Kinh hoàng võ sĩ bị biến dạng mũi sau khi nhận cú đá thần sầu - 1

Ngay lập tức, họ đã phải xin trọng tài cho dừng trận đấu. Có lẽ, khi chứng kiến Derek Anderson vẫn có thể tiếp tục thi đấu, họ cũng không nghĩ rằng võ sĩ này đã dính chấn thương nặng tới vậy. Có lẽ, vì quá máu chiến nên Derek Anderson cũng không biết đau đớn.

Chứng kiến hình ảnh rợn người trên, bình luận viên truyền hình đã thốt lên: "Thật không thể tin nổi!". Nhiều người đã thán phục ý chí chiến đấu của Derek Anderson nhưng không ít quan điểm cho rằng võ sĩ này quá liều mạng.

Kinh hoàng võ sĩ bị biến dạng mũi sau khi nhận cú đá thần sầu - 2

Derek Anderson lĩnh trọng cú đá từ đối thủ.

Trong khi đó, nói về khoảnh khắc ra đòn, Michael Page cho biết: "Tôi biết rằng Derek Anderson không phải là đối thủ dễ chơi. Trong khoảnh khắc ấy, tôi đã nhận ra thời cơ tới và ngay lập tức ra chân".

Với chiến thắng này, Michael Page tiếp tục cho thấy sự bất khả chiến bại của mình ở sự kiện Bellator. Võ sĩ này đã giành chiến thắng tới 19 trận và chỉ thua 1 trong sự nghiệp (trong đó có 10 trận bằng knock-out).

Kinh hoàng võ sĩ bị biến dạng mũi sau khi nhận cú đá thần sầu - 3
Kinh hoàng võ sĩ bị biến dạng mũi sau khi nhận cú đá thần sầu - 4

Mũi của võ sĩ này đã bị biến dạng sau khi lĩnh trọn cú đá từ đối thủ.

Trong khi đó Derek Anderson đã dừng chuỗi trận chiến thắng của mình ở con số 3. Nhiều khả năng, anh sẽ phải rời xa sàn đấu MMA trong thời gian dài sau khi dính chấn thương nặng ở mũi.

Tin liên quan
Đang được quan tâm