Kiều nữ quần vợt Camila Giorgi khoe loạt ảnh nóng bỏng

(Dân trí) - Những hình ảnh mà Camila Giorgi vừa chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cho không ít người cảm thấy ngỡ ngàng vì mức độ nóng bỏng, quyến rũ đến khó tin.

Kiều nữ quần vợt Camila Giorgi khoe loạt ảnh nóng bỏng - 1
Camila Giorgi khoe hình nội y sexy khó cưỡng

Mới đây, nàng VĐV 29 tuổi Camila Giorgi đã táo bạo chia sẻ một loạt ảnh nội y "nóng bỏng tay" trên trang Instagram cá nhân. Và lẽ dĩ nhiên, trang mạng xã hội này đã lập tức "dậy sóng" trước thân hình quá đỗi sexy, quyến rũ của Camila Giorgi.

Tay vợt Italia từ lâu đã nhận được nhiều sự chú ý vì sở hữu sắc vóc quá đỗi gợi cảm. Thậm chí, câu chuyện ngoại hình của Camila Giorgi còn có phần lấn át cả thành tích sân cỏ của nàng VĐV 29 tuổi.

Kiều nữ quần vợt Camila Giorgi khoe loạt ảnh nóng bỏng - 2
Camila Giorgi khiến các fans hâm mộ khó có thể rời mắt

Đặc biệt trong bối cảnh giải Australia mở rộng đã chuẩn bị khởi tranh, việc Camila Giorgi bận rộn với những bức hình nội y đã khiến nhiều người hoài nghi rằng tay vợt xinh đẹp này dường như đang bị sao lãng khỏi sự nghiệp thi đấu.

Kiều nữ quần vợt Camila Giorgi khoe loạt ảnh nóng bỏng - 3
Nàng VĐV người Italia quả thực vô cùng xinh đẹp, quyến rũ

Nhà báo thể thao Stefano Cagelli đã nhận định rằng Camila Giorgi không còn tập trung cho tennis nữa. Tuy nhiên, Stefano Cagelli cũng chia sẻ: "Mỗi người được tự do làm bất cứ điều gì với cuộc đời của họ, theo những điều mà họ tin tưởng, miễn là nó không vô ích và theo kiểu giáo điều lỗi thời".

"Nhưng chúng ta có thể dùng đến những lời lẽ mà Maria Sharapova đã nói cách đây vài ngày về những tháng ngày cuối cùng của cô ấy trên sân đấu: "Tôi vẫn giữ được sự chú ý, nhưng không phải vì sự nghiệp tennis của tôi. Và rồi tôi nhận ra, việc dừng lại là đúng đắn".".

Kiều nữ quần vợt Camila Giorgi khoe loạt ảnh nóng bỏng - 4
Trường hợp của Camila Giorgi gợi nhắc nhiều tới Maria Sharapova
Đang được quan tâm