1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Khoảnh khắc con trai "quấy" buổi tập của Hùng Dũng vô cùng đáng yêu

H.Long

(Dân trí) - Bà xã của Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh đã đăng tải đoạn video cậu con trai Tuti "quấy" buổi tập của chồng mình vô cùng đáng yêu.

Khoảnh khắc con trai "quấy" buổi tập của Hùng Dũng vô cùng đáng yêu

Sau khi trở về Hà Nội dưỡng thương, Hùng Dũng vẫn tích cực tập luyện vì "sợ mất cơ bụng 6 múi" (theo lời bà xã Triệu Mộc Trinh). Theo bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng, thì việc tập luyện không ảnh hưởng nhiều tới quá trình điều trị của Hùng Dũng bởi cầu thủ này mổ nội soi.

Việc tập luyện giờ đây còn trở thành niềm vui với Hùng Dũng khi vợ và cậu con trai Titi luôn ở bên tạo động lực và cả... những tiếng cười cho cầu thủ này.

Khoảnh khắc con trai quấy buổi tập của Hùng Dũng vô cùng đáng yêu - 1

Con trai là động lực để Hùng Dũng cố gắng hồi phục chấn thương và trở lại sân cỏ.

Mới đây, bà xã Triệu Mộc Trinh đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ghi lại cảnh Hùng Dũng miệt mài tập luyện cơ bụng ở nhà riêng. Trong đó, cậu con trai Titi đã có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Titi quan sát thấy bố đang luyện tập gập bụng và lộ ra khoảng trống. Ngay lập tức, cậu bé đã nhẹ nhàng chui qua tay bố và ngồi vào bụng. Dù bị Titi "quấy" và tăng độ khó của bài tập nhưng Hùng Dũng vẫn tươi cười.

Trước đó, bà xã Hùng Dũng đã gọi Titi là "Liều thuốc thần thánh, Vitamin năng lượng siêu đỉnh" để tiền vệ của CLB Hà Nội vượt qua những đau đớn của chấn thương.

Dù sao thì quãng thời gian điều trị chấn thương là thời điểm quý báu để cầu thủ này có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình. Trong những năm qua, Hùng Dũng đã vô cùng bận rộn với việc thi đấu liên tục ở cả CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Khoảnh khắc con trai quấy buổi tập của Hùng Dũng vô cùng đáng yêu - 2

Bà xã Triệu Mộc Trinh ân cần chăm sóc cho Hùng Dũng

Gia đình cũng được xem là động lực để Hùng Dũng có tinh thần tốt hơn, để sớm hồi phục chấn thương và trở lại sân cỏ.

Mới đây, Triệu Mộc Trinh cũng chia sẻ hình ảnh được Hùng Dũng dẫn đi xem phim trong hoàn cảnh "trớ trêu". Trong thời gian qua, cô cũng đã ân cần chăm sóc vết thương cho chồng mình.

Sau khi vắng Hùng Dũng, CLB Hà Nội rơi vào khủng hoảng khi không thắng trong hai trận đấu gần nhất với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (hòa) và SHB Đà Nẵng (thua). Điều đó khiến cho HLV Chu Đình Nghiêm có khả năng rất cao sẽ mất việc (CLB Hà Nội chưa có thông báo chính thức).