Thứ ba, 12/04/2016 - 01:27

Khiêng ô tô lên lề đường để đoàn đua xe đạp về đích

Dân trí

Tình huống hy hữu xảy ra ở đích đến của chặng Hà Nội - Thanh Hóa hôm qua (11/4), thuộc giải xe đạp cúp truyền hình TPHCM, khi người dân và thành viên của BTC phải khiêng 1 chiếc ô tô, để có đường cho các VĐV xe đạp về đích.

Khi đoàn đua xe đạp về gần đến đích tại Thanh Hóa (thuộc chặng Hà Nội – Thanh Hóa), BTC phát hiện một chiếc ô tô 4 chỗ đậu chiếm lòng đường. Cùng lúc đó rất đông người dân tràn ra sát đường để theo dõi các tay đua về đích, nên chiều rộng của đường đua càng bị thu hẹp.


Hàng chục người dân cùng các thành viên BTC khiêng chiếc ô tô lấn lấn chiếm lòng đường để giúp các VĐV xe đạp về đích an toàn

Hàng chục người dân cùng các thành viên BTC khiêng chiếc ô tô lấn lấn chiếm lòng đường để giúp các VĐV xe đạp về đích an toàn

Sau khi phát loa yêu cầu nhưng tài xế của chiếc ô tô kể trên vẫn không xuất hiện, các thành viên trong BTC cùng hàng chục người dân đã cùng nhau khiêng chiếc ô tô kể trên lê lề đường, giúp cho các tay đua xe đạp cán đích an toàn.

Người về nhất ở chặng này là tay đua Nguyễn Thành Tâm (Gạo hạt ngọc trời An Giang), sau 3 giờ 30 phút 37 giây. Xếp ngay sau Thành Tâm là Lê Văn Duẩn (VUS TPHCM).

Kim Điền

Khiêng ô tô lên lề đường để đoàn đua xe đạp về đích - 2