Karim Benzema lần đầu lên tiếng về scandal tống tiền

(Dân trí) - Trên tờ TF1, Karim Benzema đã lần đầu tiên lên tiếng sau khi dính vào scandal tống tiền người đồng đội Mathieu Valbuena trong thời gian qua.

Thời gian qua, Karim Benzema đã thực sự điêu đứng trước sức ép lớn từ cáo buộc tống tiền người đồng đội Mathieu Valbuena. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới phong độ trên sân cỏ của cầu thủ này.

 

 

Karim Benzema đã lên tiếng thanh minh trước báo giới
Karim Benzema đã lên tiếng thanh minh trước báo giới

Mãi tới ngày hôm qua, chân sút người Pháp mới lần đầu lên tiếng về vụ này. Trên đài TF1, Karim Benzema cho biết: “Thực sự, tôi vô tội. Dù vậy, trong thời gian qua, các bạn đã đối xử với tôi như tên tội phạm.

Chuyện gì đã xảy ra ư? Thực ra rất đơn giản. Sau khi nghe nói về đoạn clip của Mathieu Valbuena, tôi đã tới nói chuyện với cậu ta. Tôi có một người bạn ở Lyon và muốn cùng Mathieu Valbuena giải quyết vấn đề này.

Tôi đã nói với cậu ấy rằng nếu muốn thông báo việc này cho gia đình thì cứ thực hiện đi. Cá nhân tôi cũng có kinh nghiệm xử lý những vụ tương tự trong quá khứ. Chúng tôi chẳng hề bàn bạc tới vấn đề tiền bạc.

Thực ra, tôi chẳng nghèo tới mức phải làm như vậy. Ai cũng biết, tôi thường xuyên giúp đỡ mọi người và chưa bao giờ mong đáp lại. Sau buổi nói chuyện đó, Valbuena đã cảm ơn tôi.

Tôi chỉ hối tiếc về cuộc nói chuyện sau đó với anh bạn Zenati. Chúng tôi đã cười lớn. Đáng ra, tôi không nên làm như vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là cảm xúc bộc phát. Tôi rất muốn xin lỗi Valbuena.

Tôi cũng không biết sau đó, những kẻ này đã lợi dụng đoạn clip để tống tiền Valbuena. Thực sự, tôi chỉ biết mỗi anh bạn Zenati. Cậu ấy vừa đi tù về và rất muốn làm lại cuộc đời. Tiếp theo, tôi không hiểu vì sao mình bị giam giữ và bị buộc tội có tham gia vào vụ này”.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM