Juventus chiêu mộ thành công Felipe Melo?

(Dân trí) - Thất bại trong thương vụ D’Agostino, Juventus lập tức chuyến hướng sang phương án dự phòng là Felipe Melo. Và theo tờ Sky Sport Italia, “Bà đầm già” đã có được sự phục vụ của tiền vệ này với mức giá 20 triệu euro cộng thêm Marco Marchionni...

 

Juventus tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè với mong muốn mang về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp. Mục tiêu ban đầu của họ là Gaetano D’Agostino của Udinese. Nhưng thương vụ này đã bị đổ bể vì không thống nhất được mức phí chuyển nhượng.

 

Như một phương án dự phòng, Juventus lập tức chuyển hướng sang mục tiêu khả thi hơn là Felipe Melo. Điều đó đồng nghĩa “Bà đầm già” sẽ phải cạnh tranh với Arsenal trong việc tìm cách ký hợp đồng với tiền vệ ngôi sao của Fiorentina.
 
 
Juventus chiêu mộ thành công Felipe Melo? - 1

Melo sẽ là cầu thủ Brazil thứ ba tại Juventus

 

Cho đến giờ, trang web chính thức của Fiorentina vẫn chỉ khẳng định Viola mới chỉ nhận được duy nhất lời đề nghị từ Arsenal. Được biết “pháo thủ” thành London đang đề nghị mua Felipe Melo với điều khoản các thêm Emmanuel Eboue.

 

Tuy nhiên, tờ Sky Sport Italia khẳng định Felipe Melo chắc chắc trở thành cầu thủ của Juventus sau khi người đại diện của cầu thủ và CLB thành Turin đã đạt được thỏa thuận ban đầu vào cuối tuần trước.

 

Cũng theo nguồn tin hết sức tin cậy này, các quan chức của Juventus hôm qua gặp gỡ những người đồng nhiệm bên phía Fiorentina để thảo luận chi tiết về thương vụ Felipe Melo. Mức phí chuyển nhượng của Felipe Melo được định giá không dưới 25 triệu euro, nhưng Juventus đồng ý trả 20 triệu euro và các thêm Marco Marchionni.

 

Bản hợp đồng của Felipe Melo với Juventus dự kiến có thời hạn 5 năm với và anh sẽ nhận được mức lương 2,6 triệu euro/năm. Anh cũng sẽ trở thành cầu thủ người Brazil thứ 3 trong đội hình của “Bà đầm già” sau Diego và Amauri.

 

Hoàng Hiệp