Justin Thomas tiết lộ về tình hình hồi phục của Tiger Woods

(Dân trí) - Cựu số một thế giới Justin Thomas vừa thông tin về tình hình sức khỏe của huyền thoại làng golf Tiger Woods, nói về khả năng golfer này trở lại với sân đấu đỉnh cao.

Justin Thomas đã đến thăm người đồng nghiệp nổi tiếng Tiger Woods của mình trong tuần này, và cho biết: "Tôi không biết liệu khi nào Tiger Woods sẽ quay trở lại với sân chơi chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn rằng Tiger Woods không bao giờ thi đấu nếu cảm nhận rằng mình chưa thể chơi tốt". 

"Tiger Woods không phải là golfer chấp nhận việc phải mất đến 75 - 76 gậy để hoàn thành một vòng đấu. Tôi biết anh ấy rất quyết tâm, nhưng đồng thời lúc này ưu tiên của anh ấy là làm một người cha tốt" - Justin Thomas nói thêm.

Justin Thomas tiết lộ về tình hình hồi phục của Tiger Woods - 1

Justin Thomas (trái) tiết lộ về tình hình chấn thương của Tiger Woods.

Lần gần nhất mà người hâm mộ thấy Tiger Woods xuất hiện ở chốn công cộng là khi anh tham gia một giải đấu cấp cơ sở, chủ yếu để ủng hộ cho con trai mình là Charlie Woods. 

Đấy là lần xảy ra cách nay khoảng một tháng. Khi đó, Tiger Woods không cần dùng đến nạng để di chuyển trên sân golf. Còn trước đó, người ta không có nhiều thông tin về huyền thoại của làng golf thế giới.

Justin Thomas là một trong những đồng nghiệp thân thiết nhất của Tiger Woods, trước khi Tiger Woods gặp tai nạn xe hơi và chấn thương nặng hồi tháng Hai năm nay, vì tai nạn giao thông, Justin Thomas và Tiger Woods từng đứng cặp với nhau tại President Cup năm 2019. 

Justin Thomas chia sẻ thêm về Tiger Woods: "Trong những ngày Tiger Woods gặp chấn thương, mỗi ngày đều giống hệt nhau với anh ấy. Với anh ấy lúc này, việc làm cha mới là quan trọng nhất".

Tiger Woods chưa hẹn ngày trở lại, nhưng giải đấu do anh ấy tổ chức là Hero World Challenge ở Bahamas, dự kiến sẽ diễn ra 2 - 5/12.