1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Huyền thoại Tiger Woods nói gì sau khi tuyển Mỹ giành Ryder Cup 2021?

Trọng Vũ

(Dân trí) - Sau khi đội tuyển golf Mỹ giành danh hiệu Ryder Cup 2021 vào sáng thứ Hai (27/9, theo giờ Việt Nam) vừa rồi, huyền thoại làng golf thế giới Tiger Woods đã chúc mừng những người đồng hương.

Trên trang Twitter của mình, Tiger Woods viết: "Một sự vượt trội của đội tuyển Mỹ. Tôi rất nóng lòng được gặp mặt và ăn mừng với tất cả các thành viên trong đội". 

"Xin chúc mừng các VĐV, đội phó và tất nhiên là cả đội trưởng của đội tuyển Mỹ Steve Stricker" - Tiger Woods viết thêm trên dòng Tweet của mình.

Huyền thoại Tiger Woods nói gì sau khi tuyển Mỹ giành Ryder Cup 2021? - 1

Tiger Woods chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Mỹ trước đội tuyển châu Âu tại Ryder Cup.

Trước đó, đội tuyển golf Mỹ giành thắng lợi đậm trước đội tuyển châu Âu với tỷ số 19-9. Đây là cách biệt đậm nhất trong các trận đấu thuộc kỷ nguyên hiện đại của Ryder Cup, giải đấu mang tính định kỳ giữa đội tuyển golf châu Âu và đội tuyển golf Mỹ.

Đặc biệt, tay golf số hai thế giới Dustin Johnson còn chạm đến kỷ lục là VĐV người Mỹ thứ 5 trong lịch sử các kỳ giải Ryder Cup, toàn thắng toàn bộ 5 trận đánh đơn mà mình từng tham dự.

Ngoài ra, tất cả các thành viên khác của đội tuyển Mỹ tại giải đấu này đều chơi rất hay, thể hiện đúng sự chênh lệch về mặt thứ hạng của các golfer Mỹ so với đối thủ: Trước khi giải diễn ra, tuyển Mỹ có 8 golfer trong top 10 thế giới, trong khi đội tuyển châu Âu chỉ có mỗi mình Jon Rahm (Tây Ban Nha) trong top này.

Huyền thoại Tiger Woods nói gì sau khi tuyển Mỹ giành Ryder Cup 2021? - 2

Hôm thứ Hai vừa rồi, tuyển Mỹ giành Ryder Cup 2021 một cách đầy thuyết phục.

Sau khi nhận được lời chúc mừng của Tiger Woods, đội trưởng đội tuyển golf Mỹ cho biết đây không phải là lần đầu tiên huyền thoại của làng golf thế giới liên lạc với đội tuyển Mỹ, liên lạc với các golfer đồng hương. 

Đội trưởng Steve Stricker nói: "Anh ấy đã nói chuyện với tôi rất nhiều và tôi cũng gọi cho anh ấy. Tiger Woods là một phần của đội tuyển Mỹ. Tôi biết một vài VĐV của đội tôi sau giải sẽ đến thăm anh ấy".

Tiger Woods đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng hồi tháng 2 năm nay. Người Mỹ hiện hy vọng Tiger Woods sẽ có mặt trong thành phần đội tuyển Mỹ tham dự Ryder Cup 2023 tại Rome (Italia).