Thứ sáu, 27/11/2020 - 17:55

Justin Thomas cố gắng giật giải "hole in one" trị giá 1 triệu USD

Dân trí

Justin Thomas, Gary Woodland, Matt Kuchar, Cheyenne Woods, Alex Noren và Matthew Fitzpatrick là những tay golf được mời tham dự thử thách "hole in one" có trị giá lên tới 1 triệu USD.

Justin Thomas, Gary Woodland, Matt Kuchar, Cheyenne Woods, Alex Noren và Matthew Fitzpatrick đều là thành viên của Team Troon - là nhóm những người chơi gôn chuyên nghiệp đại diện cho thương hiệu Troon.

Và sáng kiến mới đây của Team Troon khi đưa ra thử thách cho những tay golf chuyên nghiệp này là thực hiện cú đánh "hole in one" nhưng từ trên mặt nước.

Thử thách "hole in one" trị giá 1 triệu USD dành cho golf thủ

Theo đó, các tay golf sẽ được thuyền chở đến giữa mặt hồ, đứng trên một hộp phát bóng nổi trên mặt nước được làm hoàn toàn bằng cỏ. Từ đó, mỗi tay golf sẽ phải thực hiện một cú đánh đưa bóng đi xa ít nhất 145 mét để đến hố chỉ định.

Nếu quả bóng đó lọt vào lỗ, họ sẽ giành được 1 triệu USD, nhưng một nửa phần thưởng này sẽ được dành cho một tổ chức từ thiện do tay golf chiến thắng lựa chọn.

Nếu bóng không đi vào lỗ ngay gậy đầu tiên, các golfer được quyền thực hiện đánh thêm ba cú đánh từ cùng một ô phát bóng càng gần chốt càng tốt. Nếu hoàn thành đưa bóng vào lỗ, golf thủ sẽ giành thêm phần thưởng 10.000 đô la để làm từ thiện.

Justin Thomas, tay golf xếp hạng số 3 thế giới thích thú chia sẻ: "Thực sự tôi chưa bao giờ đánh một cú "hole in one" ở giữa hồ như vậy, và chắc chắn đây là một thử thách vô cùng thú vị, nhất là khi nó đem lại ý nghĩa lớn lao là dùng để quyên góp từ thiện".

Sông Lam