Chủ nhật, 05/06/2016 - 08:33

Jamie Vardy tới kiểm tra y tế ở Arsenal

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, ngày hôm nay, chân sút Jamie Vardy sẽ tới London để kiểm tra y tế ở Arsenal. Thương vụ này có thể hoàn tất ngay đầu tuần tới.

Theo nguồn tin uy tín từ tờ BBC, Arsenal đã chấp nhận chi thẳng 20 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Jamie Vardy ở Leicester City. Arsenal đang rất quyết tâm hoàn tất thương vụ này trước thềm Euro 2016.

Arsenal sắp có Jamie Vardy
Arsenal sắp có Jamie Vardy

Thương vụ này đã diễn ra nhanh hơn dự kiến của nhiều người. Theo tờ ESPN, trong ngày hôm nay, Jamie Vardy sẽ tới London để kiểm tra y tế ở Arsenal. Cầu thủ của Leicester City có thể trở thành người của “Pháo thủ” vào đầu tuần tới.

Một vài nguồn tin khác ở Anh khẳng định Jamie Vardy đã đồng ý điều khoản cá nhân với Leicester City. Theo đó, tiền đạo này sẽ gia nhập Arsenal theo hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương 120.000 bảng/tuần.

Ngày hôm qua, phóng viên tờ Gazzetta dello Sport cũng đưa ra câu hỏi với HLV Ranieri liên quan tới việc Arsenal chi tiền giải phóng hợp đồng của Jamie Vardy. Chiến lược gia người Italia chỉ đáp lại: “Đúng, điều đó là đúng sự thật”.

Jamie Vardy sẽ là tân binh thứ 2 của Arsenal trong mùa Hè này sau Granit Xhaka, người gia nhập Arsenal với mức phí 30 triệu bảng cách đây không lâu. Tất nhiên, “Pháo thủ” không hề có ý định dừng lại. Họ rất quyết tâm phục hận sau khi lỡ chức vô địch Premier League mùa giải vừa qua.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất