Icardi đau đầu khi bà xã xinh đẹp đi kiện… em chồng

Dân trí Mối quan hệ giữa vợ của Icardi, Wanda Nara và cô em chồng Ivana Icardi chẳng ngờ lại có lúc chuyển biến xấu đến mức cả hai lôi nhau ra toà kiện cáo.
>>Bà xã Icardi gây bão với ảnh khỏa thân trên bãi biển
>>Bị chỉ trích nặng nề, bà xã xinh đẹp của Icardi một mực kêu oan

Icardi đau đầu khi bà xã xinh đẹp đi kiện… em chồng - 1
Bà xã Icardi đã quyết định kiện em chồng ra toà

Mới đây, mâu thuẫn gia đình của Mauro Icardi đã được phơi bày “trần trụi” trước công chúng sau khi bà xã Wanda Nara của chân sút người Argentina công khai tìm luật sư để kiện em chồng.

“Cô Wanda Nara nhận thấy đã đến lúc phù hợp để tuyên bố rằng trong vài tháng gần đây, cô Ivana Icardi đã bị kiện vì tội phỉ báng, dựa trên rất nhiều bài phỏng vấn, vô số bài chia sẻ đăng tải trên tài khoản mạng xã hội trong nhiều lần gần đây dường như đã làm tổn hại nghiêm trọng đến danh dự cũng như thanh danh của cô Wanda Nara”, đội ngũ luật sư của bà xã Icardi chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Icardi đau đầu khi bà xã xinh đẹp đi kiện… em chồng - 2
Icardi quả thực đau đầu khi bị kẹt giữa hai người phụ nữ

Mâu thuẫn giữa cặp chị dâu – em chồng này vốn đã âm ỉ từ lâu nhưng chỉ chính thức được thổi bùng lên sau khi Mauro Icardi bị Inter Milan tước băng đội trưởng. Cô em gái Ivana thì cho rằng có người đứng sau giật dây anh trai mình.

Trước đó, Ivana còn mỉa mai đầu óc của Wanda Nara và khuyên chị dâu mình nên đi gặp bác sĩ tâm thần. Thậm chí, em gái Mauro Icardi còn lên hẳn sóng truyền hình Italia để gọi chị dâu là “kẻ thù tệ hại nhất”.

Icardi đau đầu khi bà xã xinh đẹp đi kiện… em chồng - 3
Bà xã Icardi cho rằng em chồng đang cố tình lôi kéo sự chú ý của truyền thông

Dĩ nhiên, Wanda Nara cũng không thể mãi “nằm yên chịu trận”. Ngoài việc thuê luật sư kiện em chồng tội phỉ báng, bà xã Icardi cũng không giấu diếm ý định tìm kiếm thêm bằng chứng để “xác định các tội danh nghiêm trọng hơn” cho Ivana Icardi.

“Cuối cùng, cô ấy (Wanda Nara) cảnh báo cô Ivana Icardi không được sử dụng tên tuổi và hình ảnh của gia đình cô Nara để mà lấy được sự quan tâm, nhìn nhận của truyền thông và các lợi ích tài chính”, bà xã Icardi hùng hồn nhắn gửi tới em chồng thông qua đội ngũ luật sư.

Dung Nhi
Theo TS