Icardi bị đồng đội mới “ngó lơ” vì mang tiếng cướp vợ đàn anh

(Dân trí) - Chỉ vì bà xã Wanda Nara mà Mauro Icardi đã trở thành đối tượng bị cô lập tại đội bóng mới mới PSG.

Icardi bị đồng đội mới “ngó lơ” vì mang tiếng cướp vợ đàn anh - 1
Mauro Icardi không dễ dàng hoà nhập tại PSG

Tờ tạp chí Pháp L’Equipe mới đây đã tiết lộ chuyện Mauro Icardi không hề được chào đón tại câu lạc bộ mới PSG. Cụ thể thì hai người đồng đội Angel Di Maria và Leandro Paredes đều quyết tâm “ngó lơ” Icardi vì bà xã Wanda Nara.

Cả Angel Di Maria, Leandro Paredes và Mauro Icardi đều là những cầu thủ người Argentina. Nhưng hoá ra, dòng máu Nam Mỹ trong lòng Paris lại bị chia rẽ nặng nề khi Wanda Nara, bà xã của Icardi vốn là vợ cũ của chàng cầu thủ Maxi Lopez.

Maxi Lopez và Wanda Nara ly dị nhau vào tháng 12/2013 và chỉ sau đó đúng 5 tháng, mỹ nhân xinh đẹp này đã tái hôn với Icardi. Cũng kể từ đó, tin đồn Icardi “cướp vợ” đàn anh đã len lỏi trong giới các cầu thủ.

Icardi bị đồng đội mới “ngó lơ” vì mang tiếng cướp vợ đàn anh - 2
Mauro Icardi vẫn bị mang tiếng đã “cướp vợ” của Maxi Lopez

Đặc biệt, Mauro Icardi còn làm “phật lòng” Lionel Messi khi số 10 của Barca vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Maxi Lopez. Đây cũng chính là lý do khiến Icardi thường không có suất lên tuyển Argentina, đơn giản là vì ông xã của Wanda Nara không nằm trong nhóm “Messi và những người bạn”.

“Có lẽ là dựa trên tinh thần đoàn kết nên các đồng đội tại đội tuyển Argentina đều có cùng một thái độ”, tờ L’Equipe lý giải thêm về nguyên do khiến cho Icardi bị ghẻ lạnh tại PSG.

Icardi bị đồng đội mới “ngó lơ” vì mang tiếng cướp vợ đàn anh - 3
Icardi không có được mối quan hệ tốt với các đồng đội tại tuyển Argentina

Trước đó, Icardi đã buộc phải tới PSG trong những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng do mâu thuẫn sâu sắc với ban lãnh đạo Inter Milan. Vậy nhưng, “chạy trời không khỏi nắng” và chưa rõ tương lai của Icardi tại sân Công viên các Hoàng tử có thể an ổn lâu dài hay không.

Dung Nhi

Theo TS