1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Ibrahimovic tiết lộ sự thật bất ngờ về chấn thương nặng

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, Ibrahimovic đã thừa nhận rằng chấn thương của anh tệ hơn rất nhiều so với những gì mọi người biết đến. Dù vậy, anh đã tập luyện chăm chỉ để trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến.

Như đã biết, Ibrahimovic đã dính chấn thương nặng ở đầu gối trong trận đấu với Anderlecht tại Europa League vào tháng 4. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, tiền đạo này sẽ phải nghỉ thi đấu tới đầu năm sau.

Ibrahimovic trở lại sân cỏ sau 6 tháng rưỡi điều trị chấn thương
Ibrahimovic trở lại sân cỏ sau 6 tháng rưỡi điều trị chấn thương

Dù vậy, trong trận đấu với Newcastle tại Premier League cuối tuần qua, Ibrahimovic đã tái xuất sân cỏ. Sau trận đấu, Ibrahimovic đã ngạo nghễ ví mình với loài sư tử, khác biệt so với người thường.

Ngày hôm qua, Ibrahimovic đã chia sẻ thêm về chấn thương của mình. Cầu thủ này thừa nhận rằng chấn thương của anh tệ hơn rất nhiều so với những gì mọi người biết đến. Dù vậy, anh đã tập luyện chăm chỉ để trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến.

Chân sút 36 tuổi cho biết: “Nếu mọi người biết được chấn thương thực sự của tôi, hẳn tất cả sẽ sốc khi tôi trở lại sân cỏ. Nhưng tôi sẽ không nói quá nhiều về vấn đề này, tôi sẽ giữ bí mật cho riêng mình.

Trong quá trình hồi phục, tôi không hề vội vã ở bất kỳ thời điểm nào. Tôi đã phải ngồi ngoài trong vòng 6 tháng rưỡi. Bí quyết duy nhất của tôi là làm việc chăm chỉ. Những người xung quanh đều biết tôi phải tập luyện trong 5,6 tiếng mỗi ngày.

Khi điều trị chấn thương, tôi luôn khẳng định bỏ cuộc không phải là lựa chọn của mình. Tôi chỉ có mục tiêu duy nhất là trở lại sân cỏ. Hôm nay, tôi vô cùng tự hào vì bản thân và những người xung quanh. Bởi lẽ, tôi không chiến đấu với chấn thương một mình.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự động viên từ những người hâm mộ. Cảm ơn HLV đã tin tưởng tôi. Cảm ơn CLB luôn đặt trọn niềm tin vào tôi”.

H.Long